Hỏa Chí Anh Hùng gắn kết những người cùng chí hướng yêu thích Naruto

Tựa game Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) ra mắt vào ngày mai 3/6 hứa hẹn sẽ trở thành miền đất hứa để các nhẫn giả lập bang hội và kết bái sư đồ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2020 Tin game
Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt / Game H5

Nhà phát hành: Funtap

Hỏa Chí Anh Hùng

Tựa game Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) ra mắt vào ngày mai 3/6 hứa hẹn sẽ trở thành miền đất hứa để các nhẫn giả lập bang hội và kết bái sư đồ.

Hỏa Chí Anh Hùng là tựa game nhập vai đấu tướng dựa theo nguyên tác từ bộ truyện Naruto nổi tiếng do Funtap phát hành tại Việt Nam. Tựa game này đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi đến từ các game thủ tại Đại lục và Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông lẫn Quốc tế, bởi với lối chơi nhập vai đánh theo lượt lấy chủ đề Naruto đầy cuốn hút.

Hỏa Chí Anh Hùng gắn kết những người cùng chí hướng yêu thích Naruto 0

Game sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật kết hợp với tạo hình nhân vật bám sát cốt truyện. Theo đó khi bước vào trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Naruto đúng nghĩa, không khỏi làm sống dậy những ký ức về bộ anime/manga huyền thoại Naruto trong mỗi game thủ.

Hỏa Chí Anh Hùng gắn kết những người cùng chí hướng yêu thích Naruto 1

Hỏa Chí Anh Hùng Mobile mang đến 3 hệ phái với 2 giới tính nam và nữ gồm Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật. Không chỉ có vậy, tựa game nhập vai “tuổi thơ” này còn còn làm bạn thỏa mãn với hệ thống ảo hóa nhân vật, trang bị, vũ khí đa dạng, Vĩ thú, Đồng đội, Pháp bảo…hay là những hiệu ứng kỹ năng, mô phỏng chiến đấu được NSX giữ nguyên bản vô cùng chân thật, đẹp mắt.

Hỏa Chí Anh Hùng gắn kết những người cùng chí hướng yêu thích Naruto 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trở thành một phần của thế giới nhẫn giả cùng Hỏa Chí Anh Hùng H5 trong tháng 6 này

Sở hữu lối chơi đơn giản cùng nội dung bám sát cốt truyện nên ngay từ khi chưa ra mắt, game đã sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo và sôi nổi. Mỗi ngày đều xuất hiện hàng trăm bình luận ngóng chờ game ra mắt và đàm đạo về bộ phim “ký ức một thời” ở trong hội nhóm.

Hỏa Chí Anh Hùng gắn kết những người cùng chí hướng yêu thích Naruto 3
Hỏa Chí Anh Hùng gắn kết những người cùng chí hướng yêu thích Naruto 4

Không chỉ có vậy, Hỏa Chí Anh Hùng còn sở hữu vô số các tính năng đặc sắc khác như Thầy trò, kết hôn, 20 BXH các loại, tính năng Tổ Chức (Bang hội) đỉnh cao liên server,…có thể giúp các nhẫn giả kết nối, xây dựng thế lực hùng mạnh, và cũng là nơi tề tựu hoàn mỹ cho cộng đồng người yêu thích Naruto.

Trang chủ: https://hoachianhhung.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5
Group: https://www.facebook.com/groups/173273437289840/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển