Hỏa Chí Anh Hùng đã tìm được người đứng đầu cuộc đua top lực chiến liên server

Cuộc đua top lực chiến liên server của Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) đã kết thúc, đồng nghĩa với việc chủ nhân của điện thoại Bphone cũng lộ diện.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2020 Tin game
Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt / Game H5

Nhà phát hành: Funtap

Hỏa Chí Anh Hùng

Cuộc đua top lực chiến liên server của Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) đã kết thúc, đồng nghĩa với việc chủ nhân của điện thoại Bphone cũng lộ diện.

Hỏa Chí Anh Hùng hiện đang là tựa game nhập vai chiến thuật rất được cộng đồng người hâm mộ manga/anime Naruto yêu thích. Tựa game này sở hữu nội dung bám sát cốt truyện cùng lối chơi đánh theo lượt đơn giản và hoàn toàn tự động, người chơi sẽ không phải tính toán quá nhiều khi cần sắp xếp trận hình, qua đó giúp người chơi rảnh tay hơn.

Hỏa Chí Anh Hùng đã tìm được người đứng đầu cuộc đua top lực chiến liên server 0

Việc tổ chức event với các giải thưởng khủng cho fan của mình mỗi dịp ra mắt đã trở thành truyền thống của bất kỳ NPH game online nào. Đây không chỉ là hoạt động thu hút game thủ, mà còn là cách gắn kết và kéo người chơi đến gần hơn với game. Hỏa Chí Anh Hùng H5 cũng không phải ngoại lệ khi đặt giải thưởng đua top là điện thoại Bphone – một món quà giá trị và vô cùng thiết thực đối với mọi game thủ.

Hỏa Chí Anh Hùng đã tìm được người đứng đầu cuộc đua top lực chiến liên server 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Hỏa Chí Anh Hùng tổ chức cuộc thi Cosplay tặng tiền mặt độc nhất vô nhị

Mới đây, cuộc đua top lực chiến liên server đã chính thức khép lại và vinh danh những vị nhẫn giả nhiệt huyết sở hữu lực chiến cao nhất game, nhằm đề cao sự cống hiến của người chơi.

Hỏa Chí Anh Hùng đã tìm được người đứng đầu cuộc đua top lực chiến liên server 2
Bảng xếp hạng những nhẫn giả có lực chiến cao nhất game

Đứng đầu BXH cũng chính là chủ nhân điện thoại Bphone là người chơi Gil đến từ server 3 với hơn 440 triệu lực chiến – chênh lệch gần như gấp đôi so với game thủ ở vị trí thứ 2. Ngoài ra, game còn vinh danh thêm 20 vị nhẫn giả có thành tích cao nhất trên BXH lực chiến danh giá.

Hỏa Chí Anh Hùng đã tìm được người đứng đầu cuộc đua top lực chiến liên server 3
Điện thoại Bphone thuộc về nhẫn giả mạnh nhất

Có thể nói, mỗi sự kiện của Hỏa Chí Anh Hùng Funtap đều mang lại bầu không khí náo nhiệt nhờ có sự ủng hộ từ cộng đồng người chơi đông đảo. Không ngoa khi nói rằng tựa game này chính là sân chơi hoàn hảo gắn kết những “tâm hồn” có cùng niềm đam mê với bộ truyện Naruto.

Tải game: https://hoachianhhung.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5/
Trang chủ: https://hoachianhhung.vn/home

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt