Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị crush phũ và cách giải sầu cực hiệu quả bằng game

Hồ Quang Hiếu hợp tác cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã nói hộ tiếng lòng của biết bao nam thanh niên khi bị crush phũ cực mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2021 Tin game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hồ Quang Hiếu hợp tác cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã nói hộ tiếng lòng của biết bao nam thanh niên khi bị crush phũ cực mạnh.

Khi đứng trước nỗi buồn, mỗi người sẽ có cách đối mặt và giải quyết khác nhau. Có người chọn 1 mình, có người tìm hơi men, có người tìm vui bên bạn bè người thân, tuy nhiên đối với thời đại công nghệ như hiện tại thì game cũng là 1 trong số những công cụ giái trí quên sầu được nhiều người tin dùng bậc nhất.

Ngay cả người nổi tiếng, giọng ca của muôn nhà, ông hoàng Tiktok, chúa tể hài hước như Hồ Quang Hiếu cũng chọn game để giải quyết nỗi buồn “crush phũ”. Trong clip ngắn hợp tác cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với vai trò Đại Sứ Thương Hiệu, Hồ Quang Hiếu đã nói hộ tiếng lòng của biết bao nam thanh niên bị vướng lưới tình rồi rơi vào friendzone, thậm chí là bị phũ cực mạnh.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile – Bị “crush phũ” thì làm gì?

Tuy nhiên như đã nói, game online vẫn luôn là 1 trong những cách giải trí, giết thời gian hiệu quả bậc nhất, huống hồ là 1 tựa game đông vui, PK thả ga và farm Boss không giới hạn như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Clip ngắn đơn giản nhưng phần nào truyền tải được thông điệp “anh em 4 biển là nhà”, tình yêu có thể hết nhưng niềm vui từ game, từ anh em sẽ luôn còn mãi.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị crush phũ và cách giải sầu cực hiệu quả bằng game 0

Với cương vị là Đại Sứ Thương Hiệu của “game quốc dân” Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Hồ Quang Hiếu cũng mang đến những sự kiện siêu hấp dẫn:

– Máy chủ đặc biệt Hồ Quang Hiếu sẽ chính thức khai mở vào 10h ngày 6/7, kèm theo đó là sự kiện đua TOP liên server đối với toàn bộ các máy chủ mở trong thời gian sự kiện.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị crush phũ và cách giải sầu cực hiệu quả bằng game 1
Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị crush phũ và cách giải sầu cực hiệu quả bằng game 2
Server mới sẽ có sự kiện đua TOP cực khủng, cùng chờ đón vào ngày 6/7 tới đây

– Các game thủ khi đăng nhập máy chủ mới sẽ nhận được cực nhiều vật phẩm “xịn”: Như Ý Phiến, Lạc Thủy Nữ Thần, Tọa Kỵ Long Quy, Hồ Lô, Thần Hành Điểu…

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị crush phũ và cách giải sầu cực hiệu quả bằng game 3
Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị crush phũ và cách giải sầu cực hiệu quả bằng game 4
Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị crush phũ và cách giải sầu cực hiệu quả bằng game 5
Rất nhiều phần quà miễn phí đang chờ đợi người chơi server mới

– Đặc biệt, vào ngày 5/7, MV mừng 2 năm tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ lên sóng trên kênh Hồ Quang Hiếu và sẽ có livestream reaction vào 19h cùng ngày.

– Public MV ngày 5/7 ở kênh hqh và Buổi livestream reaction 19h 5/7.

– Hàng loạt các event hưởng ứng MV cũng sẽ được tung ra trong thời gian này, như: Xem Teaser, phỏng vấn xem MV… Các game thủ đừng nên bỏ qua nhé.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị crush phũ và cách giải sầu cực hiệu quả bằng game 6
Liên tục sẽ là những sự kiện ưu đãi xoay quanh server mới cùng MV chính thức từ Đại Sứ Thương Hiệu Hồ Quang Hiếu

Có thể bạn muốn xem thêm: Thục Sơn chuẩn bị tung bão quà tháng 7 mừng cộng đồng lớn mạnh

Game 80 triệu người chơi trên toàn cầu, đồ họa độc quyền Unity 3D Nano, TOP 1 Game Tiên Hiệp 2 năm liên tiếp tại Trung Quốc, tựa game duy nhất tại Việt Nam thống trị TOP Store trong 2 tháng liên tiếp… kho thành tích của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quả thực đồ sộ. Cũng chính là nó đã kiến tạo nên rất nhiều những sự kiện ingame – outgame ấn tượng để phục vụ cộng đồng, để rồi sau ngần ấy thời gian vẫn là chốn dừng chân của hàng trăm ngàn game thủ.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị crush phũ và cách giải sầu cực hiệu quả bằng game 7

Cùng đón chờ MV đầy bất ngờ của Hồ Quang Hiếu và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đừng quên đăng nhập server mới 6/7 để nhận muôn vàn quà tặng nhé.

Trang chủ: https://thucson.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp