Hitman Sniper Assassins – Game hành động mới từ nhà phát triển của Hitman GO

Hitman Sniper Assassins được phát triển bởi Square Enix Montreal - NSX của Hitman Go và Hitman Sniper, dự kiến sẽ ra mắt mobile năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2021 Tin game

Hitman Sniper Assassins được phát triển bởi Square Enix Montreal – NSX của Hitman Go và Hitman Sniper, dự kiến sẽ ra mắt mobile năm nay.

Hitman Sniper Assassins đưa người chơi vào một thế giới của những người ám sát bối cảnh hiện đại. Người chơi sẽ tìm cách tiêu diệt các mục tiêu theo nhiều phương pháp sáng tạo khác nhau tại các địa điểm phong phú trên toàn cầu.

Hitman Sniper Assassins - Game hành động mới từ nhà phát triển của Hitman GO 0

Game sẽ có yếu tố cạnh tranh cũng như thử thách người chơi trong các đấu trường PVP, từ đó tích lũy điểm để đứng đầu bảng xếp hạng. Sẽ có các nhiệm vụ dưới dạng những bản hợp đồng phải hoàn thành. Tuy nhiên để hoàn thành các nhiệm vụ đó, bạn không thể chỉ có một mình mà phải tập hợp một đội bắn tỉa.

Hitman Sniper Assassins - Game hành động mới từ nhà phát triển của Hitman GO 1

Các tay súng bắn tỉa mà người chơi được chiêu mộ đều sở hữu súng trường và những kĩ năng riêng đặc biệt. Qua đó, càng hiểu rõ những tay súng của mình người chơi càng dễ dàng đưa ra những chiến lược chiến đấu linh hoạt để giải quyết từng nhiệm vụ một cách thuận lợi nhất. Ngoài các kĩ năng và khả năng riêng, các tay súng bắn tỉa đều có câu chuyện và tính cách cho người chơi học hỏi, khám phá sâu hơn.

Hitman Sniper Assassins - Game hành động mới từ nhà phát triển của Hitman GO 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Quest 4 Fuel – Game Idle RPG lấy cảm hứng từ Mad Max ra mắt trên mobile

Giống như loạt trò chơi Hitman, Hitman Sniper Assassins tập trung vào sự tự do cho người chơi thỏa sức phát huy khả năng. Cụ thể, sẽ có nhiều cách để bắn tỉa một cách hoàn hảo bào gồm cả việc tận dụng lợi thế môi trường xung quanh. Người chơi cũng sẽ được nhận thêm nhiều phần thưởng hơn khi sáng tạo ra những cách bắn tỉa mới độc đáo, hiệu quả.

Hitman Sniper Assassins - Game hành động mới từ nhà phát triển của Hitman GO 3

Hitman Sniper Assassins sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iOS trong năm nay, hiện tại người chơi đã có thể thử nghiệm tựa game này thông qua quyền Truy Cập Sớm trên Google Play Store.

Tải game Hitman Sniper Assassins cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt