Hitman Reborn Mobile – Tái hiện hành trình xây dựng gia tộc Vongola

Hitman Reborn Mobile là tựa game ARPG hấp dẫn bám sát nguyên tác manga đồng thời đem lại những trận chiến hoành tráng cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2021 Tin game

Hitman Reborn Mobile là tựa game ARPG hấp dẫn bám sát nguyên tác manga đồng thời đem lại những trận chiến hoành tráng cho game thủ mobile.

Katekyo Hitman Reborn là một trong những cái tên tiêu biểu ấn tượng nhất và luôn nhận được nhiều tình cảm tù giới game thủ yêu thích anime manga. Mới đây bộ manga anime đình đám này lại tiếp tục đốn tim game thủ khi chính thức ra mắt phiên bản Hitman Reborn Mobile. Sau khi ra mắt thành công ở khu vực Hồng Công, Đài Loan, Hitman Reborn Mobile giờ đây lại hứa hẹn sẽ gây bão với cộng đồng game thủ khu vực Đông Nam Á

Hitman Reborn Mobile - Tái hiện hành trình xây dựng gia tộc Vongola 0

Sở hữu đồ họa 3D anime độc đáo, tất cả những nhân vật quen thuộc trong Hitman Reborn đều lần lượt hiện diện và đồng hành cùng game thủ trong suốt hành trình xây dựng gia tộc Vongola mới. Vẫn sử dụng lại cốt truyện cũ tuy nhiên Hitman Reborn Mobile lại mở ra một góc nhìn khác với hệ thống nhiệm vụ đa dạng và game thủ có thể tùy chọn gặp những thành viên nào trước trong gia đình mafia của mình.

Hitman Reborn Mobile - Tái hiện hành trình xây dựng gia tộc Vongola 1
Hitman Reborn Mobile - Tái hiện hành trình xây dựng gia tộc Vongola 2

Cùng với lối chơi màn hình ngang và thiết kế phím kỹ nang thông minh, game đồng thời đem đến trải nghiệm cực đã cho game thủ thông qua hệ thống kỹ năng, mỗi lần thiếu chủ của nhà Vongola hay những cận vệ sử dụng tuyệt chiêu tất cả đều đem đến trải nghiệm mãn nhãn đúng chất anime manga đến cho game thủ mobile.

Hitman Reborn Mobile - Tái hiện hành trình xây dựng gia tộc Vongola 3

Hitman Reborn Mobile sẽ chính thức ra mắt máy chủ Đông Nam Á vào ngày 1/6/2021, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin cũng như đăng ký trước trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt