HIT2 – Game MMORPG hack và slash có hơn 100 cấp độ độc đáo

Nexon vừa công bố sẽ hỗ trợ phát hành toàn cầu tựa game mobile MMORPG có tên gọi HIT2 do công ty con NAT Games phát triển

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2021 Tin game

Nexon vừa công bố sẽ hỗ trợ phát hành toàn cầu tựa game mobile MMORPG có tên gọi HIT2 do công ty con NAT Games phát triển.

Viết tắt của game Heroes of Incredible Tales, HIT2 là phần tiếp theo của game HIT từ Nat Games – đã đạt được rất nhiều thành công vào năm 2016. HIT là một trò chơi MMORPG hack và slash dành cho điện thoại di động được xây dựng bởi công nghệ đồ họa chất lượng cao Unreal 4 Engine.

HIT2 - Game MMORPG hack và slash có hơn 100 cấp độ độc đáo 0

Tựa game này xây dựng nên một thế giới chi tiết, chân thực, sống động với những cảnh hành động chiến đấu nhịp độ nhanh. Game sở hữu hơn 100 cấp độ thử thách độc đáo nơi người chơi phải tiêu diệt những quái vật và Boss thông qua việc sử dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức chặn, né và phản công.

HIT2 - Game MMORPG hack và slash có hơn 100 cấp độ độc đáo 1

Cốt truyện trong HIT vẫn tập trung vào việc giải cứu thế giới khỏi God of Chaos. Người chơi có thể sử dụng một trong bốn class – Anika (Lưỡi hái), Lucas (Song kiếm), Kiki (Quyền trượng) hoặc Hugo (Greatsword). Đây đều là những class sở hữu những khả năng chiến đấu mang đặc trưng riêng khác biệt.

HIT2 - Game MMORPG hack và slash có hơn 100 cấp độ độc đáo 2

HIT cũng cho phép co-op thời gian thực với tối đa bốn người chơi, bạn có thể lập nhóm và chiến đấu với những tên Boss đáng sợ và được thưởng hàng tấn phần thưởng, kỹ năng và bùa chú. Các chế độ bổ sung khác bao gồm Tower of Trials và Sanctuary. Nếu như bạn chưa biết thì Heroes of Incredible Tales đã đạt được hơn 25 triệu lượt tải xuống, giành được giải thưởng tại Korea Game Awards và được đánh giá là một trong những game hoạt động tốt nhất trên toàn cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knight’s Raid: Lost Skytopia – Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng lối chơi sáng tạo

HIT đã hoạt động tốt trong ba năm trước khi các máy chủ ngừng hoạt động vào năm 2019. Nhưng người hâm mộ của trò chơi có lý do để vui mừng vì Nat Games đang tái tạo HIT Họ đã và đang phát triển trò chơi dưới tựa đề Project XH. HIT2 sẽ được xây dựng dựa trên IP của HIT ban đầu được tối ưu hóa cho PC và thiết bị di động. Trò chơi sẽ dựa trên cùng một thế giới giả tưởng nhưng được mở rộng để trở nên rộng lớn hơn.

HIT2 - Game MMORPG hack và slash có hơn 100 cấp độ độc đáo 3

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về HIT2 ngoại trừ việc nó đang được phát triển và sẽ được Nexon phát hành toàn cầu một lần nữa.

Trang chủ Nexon: https://www.nexon.com/main/en

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10