HIT (Heroes of Incredible Tales) 2 tung Preview các lớp nhân vật, ấn định ngày ra mắt

Rút kinh nghiệm quá khứ, HIT (Heroes of Incredible Tales) 2 đã chuẩn bị cho mình một cuộc đổ bộ quy mô hơn hẳn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2022 Tin game

Sau gần 8 năm ra mắt, thương hiệu HIT đình đám của nhà Nexon tiếp tục tạo nên cơn địa chấn cho thị trường game mobile quốc tế.

HIT (Heroes of Incredible Tales) ra mắt game thủ toàn cầu vào khoảng tháng 11 năm 2015. So với trình độ và kỹ thuật của game mobile tại thời điểm đó, dễ dàng nhận thấy HIT của nhà Nexon ở một vị thế khác hẳn. Tựa game này nhanh chóng được cộp mác AAA và liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng các cửa hàng game trong nhiều tháng liên tiếp.

HIT (Heroes of Incredible Tales) 2 tung Preview các lớp nhân vật, ấn định ngày ra mắt 0

Tuy hấp dẫn là vậy, song thời kỳ thống trị của HIT cũng không kéo dài lâu và dần thoái trào sau sự bùng nổ của các dòng game thế hệ sau như Idle, sandbox, hay thậm chí là cờ nhân phẩm (Autochess).

HIT (Heroes of Incredible Tales) 2 tung Preview các lớp nhân vật, ấn định ngày ra mắt 1

Rút kinh nghiệm từ thành công chớp nhoáng trong quá khứ, HIT (Heroes of Incredible Tales) 2 đã chuẩn bị cho mình một cuộc đổ bộ quy mô hơn hẳn. Vẫn với những mảng màu sắc quen thuộc, nay HIT (Heroes of Incredible Tales) 2 đã phát triển theo hướng game nhập vai MMORPG sandbox, mở ra một lục địa hoàn toàn mới mẻ, nơi người chơi có thể thoả thích phiêu lưu, nhập vai và chinh chiến mọi lúc, mọi nơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến thần WWE John Cena chính thức tham chiến Fortnite Mobile

Trong clip “nhá hàng” mới đây, HIT (Heroes of Incredible Tales) 2 đã giới thiệu cho người chơi 6 lớp nhân vật với bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt cùng cách chiến đấu tuỳ biến, đa dạng. Xoay quanh đó là những màn chiến đấu PvE, PvP dữ dội, thậm chí có những raid Boss lên tới 100 người, tạo ra một quang cảnh hỗn chiến không thể hoành tráng hơn.

HIT (Heroes of Incredible Tales) 2 tung Preview các lớp nhân vật, ấn định ngày ra mắt 2

HIT (Heroes of Incredible Tales) 2 dự kiến sẽ ra mắt game thủ sever Hàn Quốc vào ngày 25/8 tới đây sau một thời gian ngắn thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản. Mọi thông tin thêm về tựa game này sẽ được 2Game liên tục cập nhật, mời bạn đón đọc.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên