Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile – Hành tẩu giang hồ chưa bao giờ dễ đến thế

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile là tựa game kiếm hiệp hấp dẫn mà nhà phát hành SohaGame chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong tháng 1-2021.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2021 Tin game
Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile là tựa game kiếm hiệp hấp dẫn mà nhà phát hành SohaGame chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong tháng 1-2021.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile được phát triển bởi Mojing Huyu, Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile chính là tựa game chất lượng chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam thời gian tới dưới bàn tay nhào nặn phát hành của SohaGame. Sở hữu đồ họa ưa nhìn và lối chơi quen thuộc, Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile dẫn dắt game thủ vào một thế giới kiếm hiệp hoành tráng với những môn phái quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung như Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn…

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile - Hành tẩu giang hồ chưa bao giờ dễ đến thế 0

Qua đó mỗi môn phái đều sở hữu điểm mạnh yếu và nét chấm phá riêng biệt song tất cả đều được nhà phát triển thiết kế bám sát tạo hình nguyên bản của các đại hiệp mà game thủ thường thấy trên phim TVB. Một nét thú vị đặc biệt là Hiệp Nghĩa Giang Hồ cho phép game thủ sử dụng khinh công đi mây về gió và tu luyện võ công ảo diệu với phong cách tông sư.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile - Hành tẩu giang hồ chưa bao giờ dễ đến thế 1

Bên cạnh đó game cũng không thiếu những nhiệm vụ hấp dẫn để game thủ có thể tham gia cùng bạn bè, bang hội hàng ngày như phụ bản, vượt ải… Và nếu bạn là một game thủ máu chiến thì bước vào Hiệp Nghĩa Giang Hồ lại càng như “cá gặp nước” với khá nhiều thể thức PVP hấp dẫn.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile - Hành tẩu giang hồ chưa bao giờ dễ đến thế 2

Bên cạnh những chiêu thức hoa mỹ rồng bay phượng múa chất lượng chiêu thức càng thể hiện chân thực hơn qua quá trình lĩnh ngộ võ học và sáng chiêu của game thủ. Ngoài ra khi đạt đến cấp độ nhất định game thủ còn có thêm nhiều hoạt động thú vị như khai thông kinh mạch, rèn thần binh, nuôi sủng vật…

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile - Hành tẩu giang hồ chưa bao giờ dễ đến thế 3

Do đó không khó để nhận ra Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính là tựa game hấp dẫn và kế thừa toàn bộ tinh hoa game kiếm hiệp xưa đồng thời phát triển chúng mạnh mẽ hơn để game thủ dễ dàng tiếp nhận và chia sẻ cùng bạn bè và bang hội trong những trận tranh bá chiến rực lửa sau này.

Game thủ có thể theo dõi trước thông tin và chơi thử phiên bản Trung Quốc tại đây:

Fanpage

Trang chủ (tiếng Hoa): https://www.9game.cn/rxxyd/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật