Hiệp Lữ Đại Chiến mùa 1 kết thúc bùng nổ, cộng đồng ráo riết kết phu thê chuẩn bị chiến mùa 2

Với thể thức mới lạ cùng việc kết nối cộng đồng, Hiệp Lữ Đại Chiến được mong đợi sẽ trở thành giải đấu thường nhật của Tân Thiên Long Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2022 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Với thể thức mới lạ cùng việc kết nối cộng đồng, Hiệp Lữ Đại Chiến được trông đợi sẽ trở thành giải đấu thường nhật của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Ngay sau khi nhà phát hành VNG công bố giải đấu độc nhất dành cho cặp đôi đầu tiên của Tân Thiên Long Mobile VNG, cộng đồng đã trở nên vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp hơn rất nhiều. 

Hiệp Lữ Đại Chiến mùa 1 kết thúc bùng nổ, cộng đồng ráo riết kết phu thê chuẩn bị chiến mùa 2 0

Và mới đây khi vòng chung kết của của Hiệp Lữ Đại Chiến đã chính thức kết thúc tối hôm qua, chúng ta cũng đã tìm ra được các cặp đôi Hiệp Lữ Quán Quân của mùa đầu tiên : 

+ Hạng Kim Cương: S1 – Thanh Long & Thánh Quân 

+ Hạng Hoàng Kim: S26 – Kẻ Lang Thang & Kẻ Bất Cần 

+ Hạng Bạch Ngân: S1 – TiếuDanh & Tiểu An 

+ Hạng Thanh Đồng: S80 – T-Dragon & Bảo Ngọc 

Phần thưởng dành cho nhà vô địch sẽ bao gồm những vật phẩm sau đây: Danh Hiệu Độc Quyền “Hạng 01 Hiệp Lữ”,02 Gấu Bông Bò Ngốc Nghếch, Rương Ngọc, Điêu Long Lệnh.

Hiệp Lữ Đại Chiến mùa 1 kết thúc bùng nổ, cộng đồng ráo riết kết phu thê chuẩn bị chiến mùa 2 1

Không nằm ngoài dự đoán của những người theo dõi giải đấu từ trước khi những Quán Quân của các hạng đều là những cái tên nặng ký đã thể hiện sức mạnh của mình từ vòng nội chiến server khi trước. Và không hổ danh là những hạt giống của giải, các cặp đôi đã chinh phục khán giả bằng những màn trình diễn bản lĩnh, những màn chốt kèo đầy kịch tính để mang về chiến thắng cho mình.

Chỉ có chút xíu thay đổi ở hạng Thanh Đồng khi top 2 nội chiến liên server đã vượt qua top 1 để lên ngôi vị Quán Quân tổng thể, hẳn cặp đôi này đã nghiên cứu kỹ các đối thủ của mình và có đối pháp phù hợp để có thể “lật kèo” trong trận đấu cuối cùng. Đây cũng là sự bất ngờ đầy thú vị trong giải đấu này.

Hiệp Lữ Đại Chiến mùa 1 kết thúc bùng nổ, cộng đồng ráo riết kết phu thê chuẩn bị chiến mùa 2 2

Dù đã kết thúc, nhưng sự thành công của giải đấu Hiệp Lữ Đại Chiến không thể không kể đến sự ủng hộ, theo dõi hết lòng của cộng đồng người hâm mộ. 

Đầu tiên là về thể thức thi đấu thú vị, đề cao tinh thần phối hợp cũng như tạo cơ hội cho những cặp đôi tự do thể hiện “tình thương mến thương” của mình trên một đấu trường lớn cũng là thứ khiến các game thủ phấn khởi đăng ký tham gia trong Hiệp Lữ Đại Chiến lần này.

Hiệp Lữ Đại Chiến mùa 1 kết thúc bùng nổ, cộng đồng ráo riết kết phu thê chuẩn bị chiến mùa 2 3

Không chỉ hóng chờ, dự đoán tin tức rộn ràng xem cặp đôi nào sẽ lên ngôi trong mùa đầu tiên. Mà cộng đồng còn hào hứng bắt đầu tập luyện trình độ PK, khả năng phối hợp cùng “người thương” của mình để chuẩn bị cho các giải đấu sau. 

Hiệp Lữ Đại Chiến mùa 1 kết thúc bùng nổ, cộng đồng ráo riết kết phu thê chuẩn bị chiến mùa 2 4

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đã tốn kha khá công sức của các game thủ chỉ để tìm cho mình người ưng ý, có lẽ đây cũng là dụng ý của nhà phát hành để các game thủ FA có thể mau mau tìm được và gắn kết cùng nửa đặc biệt của mình chăng?

Hiệp Lữ Đại Chiến mùa 1 kết thúc bùng nổ, cộng đồng ráo riết kết phu thê chuẩn bị chiến mùa 2 5

Phải nói rằng dù đã kết thúc, nhưng sự thành công của giải đấu Hiệp Lữ Đại Chiến không thể không kể đến sự ủng hộ, theo dõi hết lòng của cộng đồng người hâm mộ. Với sự háo hức mong chờ từ cộng đồng, Hiệp Lữ Đại Chiến chắc chắn sẽ bùng nổ khi trở lại vào mùa 2 trong tháng 10 này. 

Các cặp đôi hãy chuẩn bị sẵn sàng, rèn luyện lực chiến để so tài PK trong giải đấu sắp tới nhé. Mọi chi tiết của Hiệp Lữ Đại Chiến bạn có thể theo dõi tại : 

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản