Hiệp Khách rò rỉ những tính năng siêu HOT trong phiên bản update đầu năm

Hãy tiếp tục tìm hiểu xem trong phiên bản update đầu năm “nóng bỏng tay” này, Hiệp Khách sẽ còn mang đến cho game thủ những bất ngờ gì nữa?

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2016 Tin game

Hãy tiếp tục tìm hiểu xem trong phiên bản update đầu năm “nóng bỏng tay” này, Hiệp Khách sẽ còn mang đến cho game thủ những bất ngờ gì nữa?

Kết hôn

Bước đường hành hiệp giang hồ sẽ càng thêm ấm áp khi bên cạnh các anh hùng Hiệp Khách luôn có một người bạn đồng hành. Và sẽ có những tình yêu thật đẹp nảy sinh giữa hai game thủ bắt đầu từ những chuyến phiêu lưu, những trận so tài nảy lửa,… Khi trái tim đã hòa cùng một nhịp sau thời gian dài chung bước “sống chết có nhau”, một hôn lễ lãng mạn sẽ là đoạn kết tuyệt vời dành cho các cặp đôi hiệp khách.

Hiệp Khách rò rỉ những tính năng siêu HOT trong phiên bản update đầu năm 0

Và cuối cùng, sau bao tháng ngày “thai nghén”, tính năng kết hôn vô cùng đặc sắc và nhiều ý nghĩa cũng sẽ được ra mắt đông đảo anh hùng hào kiệt Hiệp Khách trong phiên bản update tới đây để thỏa lòng mong đợi của các cặp tình nhân. Để có thể kết hôn, game thủ phải đạt cấp 50, đồng thời kiếm thêm nguyên liệu để có thể tiến hành hôn lễ qua sự “chứng giám” của Nguyệt Lão.

Hiệp Khách rò rỉ những tính năng siêu HOT trong phiên bản update đầu năm 1

Hiệp Khách sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều lựa chọn với 3 loại hôn lễ: Hôn Lễ Tiết Kiệm (cần Đồng Tâm Kết và 999 kim cương), Hôn Lễ Hoàn Mỹ (cần Uyên Ương Bội và 2999 kim cương), Hôn Lễ Thinh Thế (cần Tam Sinh Tỏa và 9999 Kim Cương).

Hiệp Khách rò rỉ những tính năng siêu HOT trong phiên bản update đầu năm 2

Chinh Phạt Ma Giáo

Với bất kì tựa game nào, đặc biệt là với các tựa game ARPG, tổ đội sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đây sẽ là những người bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau khi xông pha vào các trận đánh hay vượt qua các phụ bản khó nhằn. Với phiên bản update lần này, Hiệp Khách mang đến cho game thủ hình thức đấu tổ đội 2 người thông qua tính năng Chinh Phạt Ma Giáo.

Hiệp Khách rò rỉ những tính năng siêu HOT trong phiên bản update đầu năm 3

Có một điều đặc biệt khi tham gia hoạt động này đó chính là game thủ sẽ phải vượt qua 4 ải, 3 ải đầu là mặc định nhưng ải cuối cùng sẽ hoàn toàn là ngẫu nhiên. Nếu may mắn, game thủ sẽ được vào ải Ma Giáo Bảo Khố với rất nhiều phần thưởng giá trị (Hòm thời trang, thời trang Thiện Nữ U Hồn và Thánh Hỏa, Mảnh Thời Trang), còn nếu không, sẽ phải đành ngậm ngùi chiến đấu ở ải Ma Giáo Quân Khố với phần thưởng ít hơn.

Hiệp Khách rò rỉ những tính năng siêu HOT trong phiên bản update đầu năm 4

Có thể nói, đây chính là tin vui đối với game thủ Hiệp Khách khi với những tính năng này, sự gắn kết trong game sẽ ngày càng lớn, góp phần tạo nên một cộng đồng ngày càng lớn mạnh, để những anh hùng Hiệp Khách có thể tiếp tục chơi game một cách vui vẻ nhất như những ngày đầu mới ra mắt.

Sẽ còn những bất ngờ gì nữa đang chờ đón game thủ Hiệp Khách những ngày đầu năm 2016 này! Hãy cùng chờ đón những tính năng mới sẽ được Hiệp Khách bật mí trong thời gian tới đây!

Trang chủ: https://hiepkhach.mobi/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp