Hiệp Khách H5 – Game nhập vai đa nền tảng lấy cốt truyện Tân Tiên Kiếm cập bến Việt Nam

Hiệp Khách H5 thuộc thể loại game nhập vai chơi ngay trên máy tính hoặc điện thoại do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2018 Tin game
Hiệp Khách H5

Nhập vai / Đa nền tảng

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách H5

Hiệp Khách H5 thuộc thể loại game nhập vai chơi ngay trên máy tính hoặc điện thoại do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Hiệp Khách H5 được chuyển thể từ bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp do hãng phim truyền hình Thượng Hải sản xuất năm 2005. Trong game người chơi sẽ vào vai một lãng khách (Nam hoặc Nữ), tung hoành khắp thiên hạ, đánh đuổi yêu ma, mang lại bình yên cho xã tắc. Trong chuyến phiêu lưu giang hồ này, có những mối duyên kỳ ngộ, những lời hẹn ước cùng mỹ nhân, và cả những oan trái, trắc trở, khiến hiệp khách khi vấn vương khi u sầu.

Hiệp Khách H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cốt truyện Tân Tiên Kiếm cập bến Việt Nam 0

Mặc dù áp dụng phong cách q-style 2D cho toàn bộ nhân vật lẫn bối cảnh, nhưng Hiệp Khách H5 không hề mang lại cảm giác nhỏ bé như cách tạo hình mà ngược lại vẫn khiến người chơi cảm nhận được thế giới quan rộng lớn bao quanh do áp dụng mô thức nhập vai thế giới mở đầy hấp dẫn.

Hiệp Khách H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cốt truyện Tân Tiên Kiếm cập bến Việt Nam 1

Do khai thác tốt IP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mà game giúp người chơi gặp lại vô số nhân vật được yêu mến ở mọi phiên từ xưa tới nay, phiêu du qua các địa điểm nổi tiếng như Thục Sơn Phái, Đường Gia Bảo hay Thần Ma Tỉnh,…Không những có phong cảnh kinh điển, tạo hình nhân vật đáng yêu mà trò chơi còn sử dụng các bản nhạc nền đúng nguyên tác nữa. Điều này ít nhiều khiến các fan hâm mộ bộ phim/truyện Tiên Kiếm Kỳ Hiệp có cảm giác hoài niệm rất lớn.

Hiệp Khách H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cốt truyện Tân Tiên Kiếm cập bến Việt Nam 2

Về gameplay, Hiệp Khách H5 tập trung nhiều vào những tính năng tăng trưởng nhân vật, Pet và cả Tọa kỵ nữa. Trong đó mỗi nhân vật trong game đều có thể tự do tăng trưởng, cường hoá trang bị, bồi dưỡng Cánh và sắp xếp bộ kỹ năng sử dụng để phát huy tối đa sức mạnh khi chiến đấu. Đặc biệt các con Pet trong game cũng rất phong phú, có thể thông qua các tính năng hợp thành, nuôi dưỡng, tiến hóa rất đa dạng.

Hiệp Khách H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cốt truyện Tân Tiên Kiếm cập bến Việt Nam 3

Ở phương diện cốt truyện chính và hệ thống nhiệm vụ trong game được xây dựng chặt chẽ với nhau, có nhiều đoạn hội thoại cắt cảnh vui mắt, khiến quá trình trải nghiệm không bị nhàm chán. Hơn nữa trò chơi còn xây dựng rất nhiều dạng phụ bản đơn lẻ/tổ đội, hoạt động đào bảo, săn boss đầy lôi cuốn. Ở giai đoạn sau này, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 phe Chính – Tà có ảnh hưởng trực tiếp tới hàng loạt hoạt động Pk thế lực, PVP bang hội, Giang hồ luận kiếm, Lôi đài tỉ võ…đầy kịch tính mà game mang lại.

Hiệp Khách H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cốt truyện Tân Tiên Kiếm cập bến Việt Nam 4

Tất nhiên do đặc thù của dòng game đa nền tảng H5 là đòi hòi thao tác người chơi ít, không cần tiêu tốn thời gian nhiều mà vẫn nhận đủ những tài nguyên cần thiết để phát triển nhân vật như trang bị, điểm kinh nghiệm, nguyên vật liệu, tiền,…v…v…nên hầu hết tính năng trong game là sự hỗ trợ thông minh từ hệ thống auto chiến đấu xuyên màn đêm, kể cả khi bạn thoát game. Tuy nhiên để nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ, nhanh chóng tìm được những món đồ xịn ưng ý thì game đòi hỏi người chơi phải tương tác với nhân vật để làm chủ cuộc chơi thông qua việc cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, chủ động tiến vào săn boss hay tham gia các hoạt động PK, chiến trường thời gian thực đầy thử thách.

Chơi game này trên PC hoặc Mobile ngay Tại đây
Tham gia cộng đồng thích chơi game online tại Facebook.com/hoinguoimegameonline

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam