Hiệp Khách Giang Hồ M – Game nhập vai đi cảnh màn hình ngang với cơ chế combo đầy sáng tạo

Hiệp Khách Giang Hồ M là dự án game mobile mới toanh của Hàn Quốc có cơ chế gameplay khác biệt hoàn toàn với các phiên bản game cùng tên xuất xứ từ Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Tin game

Như vậy Hiệp Khách Giang Hồ M là dự án game mobile nhập vai đi cảnh màn hình ngang mới toanh của NSX Nexon – Hàn Quốc có cơ chế gameplay khác biệt hoàn toàn với các phiên bản Yulgang Mobile xuất xứ từ Trung Quốc.

Hiệp Khách Giang Hồ M được phát triển bởi Studio Actfive trực thuộc công ty Nexon – Hàn Quốc có nội dung bản quyền chính thức từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Trò chơi một lần nữa sẽ gợi nhớ những ký ức tuổi thơ cùng Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên cưỡi ngựa trung nguyên truy tìm Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp với phong cách tạo hình tương đối quen thuộc với phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ 2 Online trên PC.

Hiệp Khách Giang Hồ M - Game nhập vai đi cảnh màn hình ngang với cơ chế combo đầy sáng tạo 0

Hiệp Khách Giang Hồ M - Game nhập vai đi cảnh màn hình ngang với cơ chế combo đầy sáng tạo 1

Tuy nhiên khác với phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đến từ Trung Quốc, Yulgang M xứ sở Kim Chi sẽ mang tới lối chơi nhập vai hành động đi cảnh màn hình ngang với cơ chế combo skill khá độc đáo. Điều này ít nhiều làm các game thủ Việt liên tưởng đến game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile của Trung Quốc, khi bản thân NSX Kingsoft cũng áp dụng phương thức gameplay kiểu này. 

Hiệp Khách Giang Hồ M - Game nhập vai đi cảnh màn hình ngang với cơ chế combo đầy sáng tạo 2

Hiệp Khách Giang Hồ M - Game nhập vai đi cảnh màn hình ngang với cơ chế combo đầy sáng tạo 3

Về lối chơi, Hiệp Khách Giang Hồ M cũng sử dụng một số công năng tương tự thể loại thẻ bài phổ biến ngày nay, nhưng không quá đặt nặng vào đó. Trái lại người chơi sẽ có rất nhiều hoạt động phụ bản đặc biệt để chinh phục hằng ngày, mà thông qua đó mà tích lũy vật phẩm, tiền bạc và cả điểm kinh nghiệm. Và một trong những hệ thống quan trọng phải kể đến là hệ thống rèn luyện kỹ năng, nội công tâm pháp, thần khí, hiệp khách trợ chiến…v….v….bởi chúng là vũ khí chiến đấu chính cho người chơi. Tất nhiên Hiệp Khách Giang Hồ M cũng có một vài công năng PVP để cộng đồng người chơi đấu đá lẫn nhau một cách vui vẻ.

Hiệp Khách Giang Hồ M - Game nhập vai đi cảnh màn hình ngang với cơ chế combo đầy sáng tạo 4

Hiệp Khách Giang Hồ M - Game nhập vai đi cảnh màn hình ngang với cơ chế combo đầy sáng tạo 5

Cơ chế điều khiển trong Hiệp Khách Giang Hồ M tỏ ra khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém màn hình ngang cùng thể loại. Cụ thể nhân vật sẽ di chuyển theo chiều ngang màn hình và tung đòn công kích đối phương một cách linh hoạt. Đặc biệt hệ thống kỹ năng cho từng nhân vật được NSX thực hiện khá hay, đẹp mắt và đủ để tạo ra những đòn liên hoàn theo phong cách game đối kháng thực thụ đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu như nhào lộn, tránh né, hất tung, gây choáng, định thân…v…v…khá lý thú. 

Tải game Hiệp Khách Giang Hồ M cho AndroidIOSAPK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond