Hiệp khách đảo của Chinh Đồ 1 Mobile – chiến trường dành cho game thủ thích đối kháng

Là một hoạt động thú vị, mang tính đối kháng cao - Hiệp khách đảo thực sự khiến game thủ Chinh Đồ 1 Mobile phải “cuống cuồng” tay chân và đầu óc vào mỗi ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Tin game
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chinh Đồ 1 mobile

Là một hoạt động thú vị, mang tính đối kháng cao (chỉ đứng sau 02 hoạt động gia tộc chiến và quốc chiến) – Hiệp khách đảo thực sự khiến game thủ Chinh Đồ 1 Mobile phải “cuống cuồng” tay chân và đầu óc vào mỗi ngày.

PK “điên cuồng” ở Hiệp khách đảo

Lợi ích mà game thủ nhận được ở hoạt động này chủ yếu là kinh nghiệm. Tuy nhiên, bản chất của tính năng này “đánh” vào sở thích, nhu cầu cá nhân của mỗi game thủ – thích PK nên ở Hiệp khách đảo không thiếu những cuộc đối đầu thú vị.

Hiệp khách đảo của Chinh Đồ 1 Mobile – chiến trường dành cho game thủ thích đối kháng 0
Bản đồ Hiệp khách đảo

Nhân vật phải đạt cấp 30 trở lên, gặp NPC Truyền Tống Hiệp Khách Đảo tại Phượng Hoàng Thành để báo danh vào bản đồ này. Đến Hiệp khách đảo là bước vào một cuộc chiến mà ở đó hội tụ tất cả các cao thủ trong thế giới Quốc chiến Chinh Đồ 1 Mobile. Người chơi thoải sức PK, phô diễn các kỹ năng võ học đã trui rèn bấy lâu, chứng minh thực lực và tự khẳng định mình giữa giang hồ.

Hiệp khách đảo của Chinh Đồ 1 Mobile – chiến trường dành cho game thủ thích đối kháng 1
Báo danh vào Hiệp khách đảo

Được xem là hoạt động hỗn chiến nhất Chinh Đồ 1 Mobile – Hiệp khách đảo không phân biệt người chơi ở bất kỳ quốc gia nào. Chỉ cần cùng khu vực hồi sinh, hệ thống sẽ ngẫu nhiên sắp xếp các nhân vật vào một trong ba phe Đỏ, Vàng và Lam. Cuộc chiến nổ ra không tuân theo bất cứ quy luật nào, game thủ chỉ cần bật PK, đối kháng nhau để so tài cao thấp, sau đó nhận thưởng chiến trường.

Hiệp khách đảo của Chinh Đồ 1 Mobile – chiến trường dành cho game thủ thích đối kháng 2
Tính đối kháng ở Hiệp khách đảo rất cao

Ở Hiệp khách đảo, có một điểm cực kỳ thú vị mà mỗi game thủ đều rất yêu thích, đó là hoàn thành mục tiêu diệt 30 người chơi khác phe để nhận được một rương trang bị siêu lớn, có chứa ngẫu nhiên 8 món trang bị – phẩm chất từ Lam đến Lục. Tuy nhiên, quá trình này vô cùng gian nan khi có nhiều người khác cũng muốn đạt mục tiêu này.

Hiệp khách đảo của Chinh Đồ 1 Mobile – chiến trường dành cho game thủ thích đối kháng 3
Thỏa sức PK trên Hiệp khách đảo

Ngoài việc nhận được kinh nghiệm cũng như phần quà rương trang bị siêu giá trị, tích lũy bề dày kinh nghiệm PK chiến trường, người chơi có thể nhận được điểm năng động, đóng góp cho quỹ gia tộc thêm dồi dào.

Hiệp khách đảo của Chinh Đồ 1 Mobile – chiến trường dành cho game thủ thích đối kháng 4
Vinh danh cá nhân trên bảng vàng Hiệp khách đảo

Với hoạt động thuần PK như Hiệp khách đảo, hành trang mà mỗi game thủ nên chuẩn bị chính là kỹ năng võ học, khả năng ứng biến linh hoạt trên chiến trường, độ nhạy bén trong lúc tham chiến Hiệp khách đảo,… Có như vậy, mỗi game thủ mới tự hoàn thiện kỹ năng PK của mình, đóng góp một phần sức lực để xây dựng gia tộc thêm hùng mạnh, thêm giàu có.  

Tải game https://m.onelink.me/715d0b68
Trang chủ https://chinhdo.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond