Hiên Viên Mobile mở Alpha Test, tặng ngay 20 triệu cho người chơi

Vào đúng 10h sáng ngày 23/8/2019, tựa game tiên hiệp thượng cổ Hiên Viên Mobile chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test có reset dữ liệu.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2019 Tin game
Hiên Viên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiên Viên Mobile

Vào đúng 10h sáng ngày 23/8/2019, tựa game tiên hiệp thượng cổ Hiên Viên Mobile chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test có reset dữ liệu.

Hiên Viên Mobile đang là tựa game nhập vai tu tiên được săn đón trong những ngày qua. Bởi lẽ game thủ đã phải chờ hơn hai tháng, kể từ khi có thông tin cho rằng trò chơi sẽ ra mắt ngay từ những tháng đầu hè 2019. Bên cạnh việc đây là một trong những tựa game tiên hiệp đáng để chờ đợi thì việc người chơi Việt luôn thèm khát dòng game mobile MMORPG chuẩn chỉ như PC.

Hiên Viên Mobile mở Alpha Test, tặng ngay 20 triệu cho người chơi 0

Thì vào lúc 10h sáng ngày 23/08/2019, NPH Gamota đã chính thức mở cửa Hiên Viên Mobile giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật. Quá trình Alpha Test của tựa game này sẽ kéo dài trong năm ngày, bắt đầu từ 10h ngày 23/8 và kết thúc vào lúc 21h ngày 27/8. Sau đó game sẽ bắt đầu chuyển sang giai đoạn Open Beta với hàng loạt những sự kiện thú vị đính kèm.

Hiên Viên Mobile mở Alpha Test, tặng ngay 20 triệu cho người chơi 1

Để quá trình trải nghiệm Alpha Test của game thủ trở nên dễ dàng và vui vẻ, NPH Gamota gửi tặng tất cả game thủ món quà lên tới 20 triệu Đồng. Cụ thể vào mỗi ngày đăng nhập vào Hiên Viên Mobile, game thủ sẽ nhận được 20.000 vàng tương đương với 4 triệu Đồng. Đây là một số vàng đủ để người chơi thỏa sức vẫy vùng và bay lượn trong thế giới tiên hiệp huyền ảo của Hiên Viên Mobile.

Trang chủ: https://hienvien.gamota.com/
Link tải: https://hienvien.onelink.me/ZQPK/PR
Fanpage: https://www.facebook.com/hienvien.gamota/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương