Hiên Viên Kiếm đã Việt hóa xong, chuẩn bị ra mắt tháng 12

Webgame nhập vai Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn đã được VTC Game Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 12/2015 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2015 Tin game
Hiên Viên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiên Viên Kiếm

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn đã được VTC Game Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 12/2015 tới.

Tham gia vào game Hiên Viên Kiếm người chơi sẽ được dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm hiểu về Thập Đại Thần Khí tồn tại trong thần thoại Thượng Cổ. Thông qua đó người chơi sẽ được nhập vai vào một chân mệnh thiên tử có nhiệm vụ trảm yêu trừ ma, dẹp loạn tứ phương, trải nghiệm những ái hận tình thù của nhân gian.

Hiên Viên Kiếm đã Việt hóa xong, chuẩn bị ra mắt tháng 12 0

Hiên Viên Kiếm đã Việt hóa xong, chuẩn bị ra mắt tháng 12 1

Game cho phép bạn lựa 1 trong 4 nhân vật chính bao gồm Vũ Văn Thác, Trần Tịnh Thù, Vu Tiểu Tuyết và Thác Bạt Ngọc Nhi. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng một dạng vũ khí, sở hữu một bộ khí năng, và được tạo hình đẹp mắt, phân chia cân bằng 2 nam – 2 nữ.

Đồ họa của Hiên Viên Kiếm tương đối đẹp mắt và chi tiết, các cảnh vật hay nhân vật đều được thiết kế bám sát theo hình mẫu ở phiên bản phim truyền hình, mang lại một cảm giác thân quen cho người sử dụng. Các cử động được thiết kế khá mượt mà và phong phú, thưởng ngoạn những phong cảnh núi non, sông nước đậm chất thi vị, đẹp như trong tranh vẽ. Đặc biệt đáng chú ý chính là khâu chiến đấu với những kỹ năng có hiệu rất hoa lệ, mạnh mẽ và khốc liệt.

Hiên Viên Kiếm đã Việt hóa xong, chuẩn bị ra mắt tháng 12 2

Hiên Viên Kiếm đã Việt hóa xong, chuẩn bị ra mắt tháng 12 3

Ngoài ra trò chơi còn hứa hẹn mang lại nhiều nội dung phong phú, với đủ những tính năng PVE, PVP, casual, tọa kỵ…đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp người chơi khác nhau. Trong đó đáng nhắc tới nhất chính là hệ thống Thập Đại Thần Khí có tác dụng gia tăng đáng kể chỉ số thuộc tính cho nhân vật và mỗi thần khí lại có kỹ năng lẫn talent riêng biệt, ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh trong chiến đấu.

Trang chủ china http://x.37.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật