ZingSpeed Mobile Việt Nam mở thi đấu liên server với các game thủ quốc tế

Với việc mở rộng server Việt Nam ra toàn Đông Nam Á, ZingSpeed Mobile đã tạo cơ hội cho game thủ Việt được tham gia thi đấu và đua với bạn bè thế giới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/01/2019 Tin game
Zing Speed Mobile

Đua xe / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Zing Speed Mobile

Với việc mở rộng server Việt Nam ra toàn Đông Nam Á, ZingSpeed Mobile đã tạo cơ hội cho game thủ Việt được tham gia thi đấu và đua với bạn bè thế giới.

Kế thừa nguyên bản mọi nội dung, hình ảnh, lối chơi từ phiên bản cùng tên trên PC đã có tuổi đời gần 9 năm tồn tại và phát triển tại Việt Nam, có thể thấy sự xuất hiện của ZingSpeed Mobile đã một lần nữa đốt cháy nhiệt huyết của cộng đồng mê tốc độ.

ZingSpeed Mobile Việt Nam mở thi đấu liên server với các game thủ quốc tế 0

Không chỉ được xây dựng trên nền tảng full 3D tân tiến với các mô hình nhân vật, xe đua, đường đua cộng với hiệu ứng hình ảnh được đầu tư tương đối kĩ lưỡng, đa dạng về màu sắc hơn mà Zing Speed Mobile còn mang đến cách điều khiển rất đơn giản, thích hợp hoàn hảo với nền tảng mobile khi cho phép bạn nghiêng thiết bị sang hai bên để điều khiển hướng đi hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trái – phải để bo cua, cũng như kích hoạt các tính năng liên quan như nitro gia tốc, giảm ga,…

ZingSpeed Mobile Việt Nam mở thi đấu liên server với các game thủ quốc tế 1

Hơn thế nữa, ZingSpeed Mobile còn mở ra những trường đua đầy kịch tính cho người chơi thi tài với nhau, thể hiện kĩ năng đua xe điệu nghệ và đắm chìm trong một không gian đậm chất tuổi trẻ với hàng loạt thể loại âm nhạc, phong cách thời trang thời thượng, bắt kịp xu hướng.

ZingSpeed Mobile Việt Nam mở thi đấu liên server với các game thủ quốc tế 2

Và mới đây, ZingSpeed Mobile càng khiến game thủ Việt thêm hào hứng, phấn khích khi tung ra bản cập nhật ngày 16/01, mục đích chính là sẽ mở rộng server và có thể giao lưu với các game thủ trong khu vực Đông Nam Á bao gồm: Thái Lan, Macau, Hongkong, Taiwan, Singapore, Maylaysia, Phillipine và Indonesia. Theo đó, game thủ từ nay sẽ được tiếp xúc với nhiều game thủ trên thế giới hơn, từ đó thể hiện trình độ “bán hành” hoặc có thể là “ăn hành” nhiều hơn trước.

ZingSpeed Mobile Việt Nam mở thi đấu liên server với các game thủ quốc tế 3

Theo đó sau đợt mở rộng này, các game thủ Việt Nam có thể nhìn thấy các game thủ quốc tế trong khu giải trí, có thể kết bạn và tham gia đội đua mà các game thủ quốc tế lập. Tuy nhiên không thể tặng quà cho các game thủ quốc gia khác. Bên cạnh đó kênh chat thế giới tạm thời là theo quốc gia, chỉ có các game thủ cùng quốc gia mới có thể xem. Nhưng có thể chat riêng với bất kì game thủ quốc tế nào.

ZingSpeed Mobile Việt Nam mở thi đấu liên server với các game thủ quốc tế 4

Về ghép đấu, giai đoạn đầu sẽ chưa ghép đấu với các game thủ quốc tế để đảm bảo trải nghiệm của các game thủ nước bạn. Sau một thời gian nữa sẽ bắt đầu ghép chung tất cả. Sự thay đổi này chắc chắn sẽ khiến cộng đồng ZingSpeed Mobile thêm phần sôi động và “bùng nổ” trong năm 2019.

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/
Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile