Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị cho giải đấu PK siêu lớn

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) của NPH Funtap chuẩn bị đưa một giải đấu huyền thoại quay trở lại với làng game Việt vào ngày 1/9 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) của NPH Funtap chuẩn bị đưa một giải đấu huyền thoại quay trở lại với làng game Việt vào ngày 1/9 tới đây.

Thời gian vừa qua, làng game Việt đã chứng kiến sự bùng nổ cực lớn của Tình Kiếm 3D. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, tựa game được xem là “báu vật vô giá” của NPH Funtap đã liên tiếp đồng hành cùng hai ngôi sao lớn trong làng giải trí Việt là “Lê Bảo Bình và Trịnh Đình Quang”.

Khi mà sự kiện lớn chưa kịp nguội thì Tình Kiếm 3D Funtap lại tiếp tục tạo ra thêm địa chấn khi thông báo sẽ cho ra mắt game thủ giải đấu PK hấp dẫn bậc nhất dòng nhập vai MMORPG là “Cực Phẩm Võ Học” vào ngày 1/9 tới đây.

Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị cho giải đấu PK siêu lớn 0

Vốn là tựa game có tiếng tăm trên dòng nhập vai MMORPG không chỉ nhờ sở hữu được một nội tại game chất lượng, “con cưng” của NPH Funtap còn tạo dấu ấn đậm nét trong lòng những tín đồ yêu thích các trận tranh đấu PK đỉnh cao bằng việc liên tục tung ra hàng loạt giải đấu có quy mô từ cá nhân cho đến tập thể.

Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị cho giải đấu PK siêu lớn 1

Cho đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã tổ chức thành công hai giải đấu đỉnh cao cho game thủ Việt là Cực Phẩm Võ Học và Quần Long Tranh Bá. Nếu như giải đấu Cực Phẩm Võ Học xuất hiện ngay sau khi game chính thức ra mắt được ít tháng và tạo ra hiệu ứng cực kỳ lớn với làng game Việt, thì giải đấu Quần Long Tranh Bá lại là nước đi vô cùng táo bạo và liều lĩnh để có thể hình thành nên một sân chơi PK thuộc cấp độ Bang hội lớn chưa từng có.

Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị cho giải đấu PK siêu lớn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: MV hợp tác giữa Lê Bảo Bình và Tình Kiếm 3D thống trị BXH Top Trending

Thông qua hai giải đấu PK lớn là Cực Phẩm Võ Học và Quần Long Tranh Bá, game thủ mới có cơ hội chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt các cao thủ lẫy lừng như: Ts Haiquan, Cá Mập, Robot, BạchĐạiHiệp,… Chẳng những vậy, tất cả còn được mở mang tầm mắt và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm qua từng trận tranh đấu.

Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị cho giải đấu PK siêu lớn 3

Thành công của Tình Kiếm 3D Mobile khi tổ chức hai giải đấu lớn cho game thủ Việt không chỉ được thể hiện rõ trên các con số thống kê, mà còn trong từng trận tranh đấu của các tuyển thủ. Phải là người trực tiếp theo dõi 6 mùa giải (Cực Phẩm Võ Học 5 mùa và Quần Long Tranh Bá 1 mùa) thì mới hiểu được vì sao sức hút của các giải đấu đang ngày một lớn mạnh và phát triển hơn.

Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị cho giải đấu PK siêu lớn 4

Nhìn chung, vẫn chưa có quá nhiều thông tin được đội ngũ phát triển game tiết lộ về giải đấu Pk diễn ra vào ngày 1/9/2020, nhưng với những gì đã làm trước đó, cộng đồng game thủ Việt có thể hoàn toàn đặt hy vọng vào sự trở lại lần này của giải đấu huyền thoại Cực Phẩm Võ Học.

Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị cho giải đấu PK siêu lớn 5

Được biết, vào 21h tối ngày 28/8, nam ca sĩ Trịnh Đình Quang sẽ có buổi trò chuyện trực tiếp trên Fanpage game. Sẽ có rất nhiều các phần quà hấp dẫn được trao tặng trong buổi livestream này.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở