Hesman Legend tung clip giới thiệu cốt truyện đậm chất khoa học viễn tưởng

Sau khi hẹn ra mắt game thủ vào đầu tháng 6/2018 tới thì mới đây Hesman Legend tiếp tục thả thính người chơi bằng đoạn clip giới thiệu cốt truyện đậm chất truyện tranh Dũng Sĩ Hesman.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/05/2018 Tin game
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hesman Legend

Sau khi hẹn ra mắt game thủ vào đầu tháng 6/2018 tới thì mới đây Hesman Legend tiếp tục thả thính người chơi bằng đoạn clip giới thiệu cốt truyện đậm chất truyện tranh Dũng Sĩ Hesman.

Nếu lấy bộ truyện tranh Dũng sĩ Hesman làm mốc thời gian thì bối cảnh trong game Hesman Legend được diễn ra trước khi bộ truyện bắt đầu. Và câu chuyện được bắt đầu rằng nhiều năm về trước, Thiên hà Garrisson chìm trong cuộc chiến xâm lăng của Đế chế Doom. Trước sức mạnh hắn, cả thiên hà đang bị đẩy đến bờ vực hủy diệt. Thì lúc này NPH AIVO đã kêu gọi các anh hùng trên toàn cõi hãy mau tập hợp để cùng nhau chống lại thế lực bóng tối của Đại đế Doom.

Hesman Legend tung clip giới thiệu cốt truyện đậm chất khoa học viễn tưởng 0

Lại nói về gameplay thì Hesman Legend thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng. Tại đây bạn sẽ cùng đồng hành với anh chàng Kíp để đi tìm lại các mãnh sư bị trôi lạc. Trên đường đi, Kíp sẽ gặp thêm các bạn khác như Gát-cô, Huy Hùng, Hóc, Pi-tơ, X-Trên…

Một đội hình chiến đấu của Hesman Legend gồm 5 tướng chính, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp hợp lý và khi bắt đầu trận đánh các tướng trong đội sẽ tự động tiến vào để tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Lúc này nhiệm vụ của các bạn là điều khiển các tướng để ra đòn một cách hợp lý để giành chiến thắng.

Hesman Legend tung clip giới thiệu cốt truyện đậm chất khoa học viễn tưởng 1

Điểm nhấn đặc biệt nhất của game là khả năng hóa khổng lồ và triệu hồi robot hesman ngay trong trận đánh. Khi năng lượng đạt mức yêu cầu, chỉ với một nút bấm thì bạn có thể biến Gát-cô thành khổng lồ, hình dáng tướng sẽ to hơn và sức mạnh trở nên phi thường. Ngoài Gát-cô thì có rất nhiều tướng khác có khả năng khổng lồ, và một số tướng khác lại có năng lực triệu hồi được các Robot bảo hộ như Hesman, 5 chú mãnh sư…

Trang chủ: http://hesman.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/hesman.legend/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020