Heroic Expedition – Game nhập vai màn hình dọc hấp dẫn với nhiều chế độ chơi

Heroic Expedition là game mobile màn hình dọc của DHGames với thiết kế nhân vật đáng yêu và lối chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2021 Tin game

Heroic Expedition là game mobile màn hình dọc của DHGames với thiết kế nhân vật đáng yêu và lối chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Heroic Expedition là sự kết hợp giữa RPG, roguelike và xây dựng thành phố. Với phong cách nghệ thuật sống động, game tạo cơ hội cho người chơi tập hợp một dàn nhân vật đầy màu sắc để chiến đấu với những con quái vật xâm chiếm Vương quốc Thần thánh.

Heroic Expedition - Game nhập vai màn hình dọc hấp dẫn với nhiều chế độ chơi 0

Các kịch bản chiến đấu trong tựa game này đi theo phong cách truyền thống của các trận chiến kiểu RPG. Trải qua các thử thách, người chơi sẽ nhận được các chiến lợi phẩm dùng cho việc triệu tập nhiều anh hùng hơn và bồi dưỡng họ ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Heroic Expedition - Game nhập vai màn hình dọc hấp dẫn với nhiều chế độ chơi 1

Trong Heroic Expedition sẽ có 5 phe phái lấy cảm hứng từ Bắc Âu. Với những đặc điểm thuộc tính, khả năng, vai trò riêng mà người chơi đưa ra nhiều sự kết hợp tạo hiệu quả chiến đấu cao. Người chơi có thể nâng cấp, tăng sao, mở khóa những kĩ năng độc đáo để sử dụng trên chiến trường.

Heroic Expedition - Game nhập vai màn hình dọc hấp dẫn với nhiều chế độ chơi 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Diadein Mobile: Xuyên qua từng bầu trời khác nhau và liên kết các vũ trụ

Heroic Expedition tích hợp lối chơi nhàn rỗi nên người chơi có thể sắp xếp hợp lý các hoạt động nhất định diễn ra khi ngoại tuyến để nhận đủ tài nguyên khi bạn đăng nhập lại. Thêm vào đó là các trận chiến PvE, xây dựng hoặc tham gia bang hội với những người chơi khác để hỗ trợ lẫn nhau và thách thức Chúa tể Thảm họa.

Heroic Expedition - Game nhập vai màn hình dọc hấp dẫn với nhiều chế độ chơi 3

Nếu muốn thử sức bản thân, cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới, người chơi có thể đưa đội hình tâm đắc của mình đến đấu trường để thách thức họ và giành được vinh quang vô tận. Được biết, Heroic Expedition Mobile sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng Android và iOS vào ngày 7/4/2021.

Tải game Heroic Expedition cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới