Heroes of Warfare: Anh Hùng Thương Chiến – Game giống Overwatch cập bến Việt Nam

Game mobile bắn súng kết hợp MOBA mang tên Heroes of Warfare: Anh Hùng Thương Chiến đã được một NPH Game lớn tại khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2017 Tin game
Heroes of Warfare

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Heroes of Warfare

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile bắn súng kết hợp MOBA mang tên Heroes of Warfare: Anh Hùng Thương Chiến đã được một NPH Game lớn tại khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

Được biết để sở hữu được bản quyền phân phối tựa game có lối chơi đột phá này ở thị phần game di động thì đơn vị trên đã chấp nhận chi một khoản tiền lớn đi kèm nhiều cam kết ràng buộc khắt khe trong việc triển khai trò chơi ra thị trường Việt Nam giai đoạn cuối 2017 đầu 2018. Dự kiến ngay sau khi trò chơi này ra mắt sẽ có một giai đấu lớn liên khu vực Đông Nam Á được tổ chức, và tầm giữa năm 2018 là một giải đấu mang quy mô quốc tế cũng sẽ diễn ra.

Heroes of Warfare: Anh Hùng Thương Chiến - Game giống Overwatch cập bến Việt Nam 0

Quay trở lại với Heroes of Warfare: Anh Hùng Thương Chiến thì đây là một tựa game di động dung hòa tốt 2 mảng lối chơi FPS và MOBA vào làm một  khi cho phép 10 người chơi tham gia thi đấu cùng lúc, mỗi đội sẽ có 5 người chơi, mỗi đội chơi sẽ cho phép tối đa 2 người chơi được sử dụng tướng trùng nhau. Đặc biệt các vị tướng trong game cũng như bản đồ thi đấu đều lấy cảm hứng từ bom tấn Overwatch trên PC.

Heroes of Warfare: Anh Hùng Thương Chiến - Game giống Overwatch cập bến Việt Nam 1

Vì vậy không ngoa khi cho rằng Heroes of Warfare hứa hẹn sẽ mở ra một thời kỳ hưng thị mới cho mảng game Thể thao điện tử Việt Nam nói chung và đổi mới xu hướng game bắn súng truyền thống nói riêng khi chính thức ra mắt. Giờ đây ngoài việc nhắm căng bắn thẳng thì bạn còn phải lựa chọn chất tướng, sử dụng skill và đóng vai trò hợp lý trong mỗi trận đấu nữa.

Heroes of Warfare: Anh Hùng Thương Chiến - Game giống Overwatch cập bến Việt Nam 2

Bù lại thì cách chơi của Heroes of Warfare vô cùng đơn giản với 3 chế độ chơi là Quick Match, Rank Battle, Casual Modes. Người chơi có thể sử dụng các phím analog bên trái để di chuyển và các phím bên phải để tấn công, nhảy, hoặc tung các kỹ năng đặc biệt. Và cũng giống như bao tựa game bắn súng thế hệ mới hiện nay thì các phím analog có thể tùy chỉnh được vị trí cũng như kích thường sao cho thuận tiện tay cầm của người dùng di động nhất.

Những thông tin chi tiết về thương vụ này sẽ sớm được 2Game.vn cập nhật tiếp đến bạn đọc ở nội dung bản tin sau.

Tải Heroes of Warfare bản tiếng Anh về chơi thử cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim