Heroes War: Counterattack sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Heroes War: Counterattack Mobile sắp về Việt Nam vào tháng 5/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2020 Tin game
Heroes War: Counterattack

Nhập vai thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Com2uS

Heroes War: Counterattack

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Heroes War: Counterattack Mobile sau khi ra mắt phiên bản thử nghiệm thành công tại Thái Lan thì sắp tới trong giai đoạn tháng 5 – 6/2020, công ty Com2us sẽ ra mắt trò chơi này chính thức tại Việt Nam.

Tham gia vào game Heroes War: Counterattack bạn sẽ được trải nghiệm lối đánh theo lượt đậm chất chiến thuật thẻ tướng. Kết hợp với đó là khả năng nhập vai tự do di chuyển, xả skill mãn nhãn ngay trong trận đánh. Có thể thấy tựa game này có sự đầu tư tốt về mặt hình ảnh, cốt truyện khi khắc họa sâu sắc cuộc chiến giữa các liên minh và mong muốn tìm ra thế lực tối cao về sau.

Heroes War: Counterattack sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 0
Heroes War: Counterattack sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 1
Các anh hùng trong game chia đều cho 2 phe (Ánh sáng vs Bóng tối) đóng vai trò Xạ thủ, Đấu sĩ, Chiến binh hoặc Pháp sư trong mỗi trận hình.

Điều đáng thêm nói là trong game này mỗi nhân vật có thể mang theo nhiều bộ vũ khí, trang bị ưa thích và tự do chọn lựa hướng phát triển sức mạnh của mình thay vì bị giới hạn và rập khuôn như các dòng game đấu thẻ tướng truyền thống khác. Qua đó người chơi có thể tự tay điều chỉnh, xây dựng lên đội hình tối đa 5 người xuất chiến đến từ nhiều chủng loại anh hùng khác nhau mà game cung cấp.

Heroes War: Counterattack sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 2
Heroes War: Counterattack sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 3
Trò chơi áp dụng mô thức chiến đấu theo lượt đi cùng hệ thống điều khiển tiên tiến. Điều này cho phép bạn có thể kiểm soát cả hai vấn đề bao gồm kỹ năng ra đòn và hướng di chuyển tấn công của từng nhân vật trong trận đánh.

So với các game nhập vai đánh theo lượt hiện có trên thị trường thì Heroes War: Counterattack còn bổ sung khả năng di chuyển đa dạng tùy theo vai trò, khoảng cách tấn công và đặc điểm kỹ năng của từng nhân vật. Vậy nên người chơi cần nắm vững các yếu tố này để bày binh bố trận sao cho hiệu quả nhất để giành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Heroes War: Counterattack sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 4
Heroes War: Counterattack sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 5

Được biết ngoài chế độ cốt truyện thuần dạng vượt ải trảm boss ra thì game còn mở ra nhiều hoạt động thú vị khác để bạn thỏa sức phiêu lưu, khám phá và săn thưởng giá trị như sinh tồn, đấu trường, leo tháp, clan war, liên minh chiến đầy kịch tính.

Trang chủ: https://heroeswar.com2us.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/HeroesWarTH
Tải game cho AndroidAPKIOS

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Heroes War: Counterattack

Heroes War: Counterattack

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Com2uS

Xem thêm thông tin về Heroes War: Counterattack tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20