Heroes Of The Multiverse -Game thế giới mở có lối chơi MOBA sinh tồn đang cho đăng kí test

Sở hữu đồ họa UE4 tân tiến cùng sự kết hợp nhiều yếu tố gameplay hot nhất, Heroes Of The Multiverse được đánh giá cao dù chỉ đang mở bản test giới hạn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/04/2019 Tin game

Sở hữu đồ họa UE4 tân tiến cùng sự kết hợp nhiều yếu tố gameplay hot nhất, Heroes Of The Multiverse được đánh giá cao dù chỉ đang mở bản test giới hạn.

Thể loại MOBA và Sinh tồn đang là hai thể loại game thu hút được đông đảo người chơi nhất hiện nay và sự kết hợp lối chơi của chúng đang là xu hướng mới mà thị trường game hướng tới. Mới đây công ty Beijing Youmi Interactive Entertainment Technology và Faith Framwork đã cùng hợp tác sản xuất, phát hành tựa game mobile Heroes Of The Multiverse kết hợp các yếu tố như Battle Royale, MOBA, Sandbox trên nền tảng đồ họa công nghệ cao Unreal Engine 4 tối tân.

Heroes Of The Multiverse -Game thế giới mở có lối chơi MOBA sinh tồn đang cho đăng kí test 0

Dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm phát triển và mới chỉ cho đăng kí bằng số điện thoại Trung quốc để trải nghiệm thông qua link tải trên Tap Tap nhưng Heroes Of The Multiverse Mobile đã được cộng đồng chấm với số điểm ấn tượng là 9.8 điểm.

Heroes Of The Multiverse -Game thế giới mở có lối chơi MOBA sinh tồn đang cho đăng kí test 1

Và thông qua một vài đoạn clip gameplay có thể thấy Heroes Of The Multiverse không chỉ có nền đồ họa bắt mắt, phong cách kiếm hiệp quen thuộc mà còn kết hợp hoàn hảo, độc đáo giữa lối chơi của hai thể loại MOBA và sinh tồn.

Cụ thể người chơi sẽ được lựa chọn trước một trong 8 nhân vật với vũ khí và bộ kĩ năng khác nhau. Đặc biệt trong quá trình chơi tùy vào từng loại địa hình, thời tiết cũng sẽ có ảnh hưởng đến nhân vật mà bạn đã lựa chọn.

Có thể bạn muốn đọc: Soul Saver cập nhật thêm ngôn ngữ tiếng Việt, fan Ghost Online lại có thêm lý do chơi tựa game này!

Cũng như các game nhập vai sinh tồn phổ biến hiện nay, người chơi sẽ chọn vị trí và cưỡi rồng bay xuống một khu vực bản đồ khá rộng, di chuyển để tiêu diệt các loại quái giúp gia tăng trang bị, lên cấp kĩ năng, nhân vật để đối đầu với những người chơi khác trong một vòng bo dần thu hẹp và trở thành người sống sót cuối cùng.

Heroes Of The Multiverse -Game thế giới mở có lối chơi MOBA sinh tồn đang cho đăng kí test 2

Dù vậy trong Heroes Of The Multiverse người chơi sẽ được cưỡi rồng, chèo thuyền và những thú cưỡi truyền thuyết hay thấy ở những game nhập vai kiếm hiệp để di chuyển đến những vị trí cách xa mình hoặc chạy vào bo một cách nhanh chóng. Còn về cơ chế chiến đấu, sẽ giống như các game MOBA, mỗi nhân vật bạn chọn sẽ có 4 kĩ năng chính, bổ trợ thêm phím hồi máu và tốc biến.

Heroes Of The Multiverse -Game thế giới mở có lối chơi MOBA sinh tồn đang cho đăng kí test 3
Heroes Of The Multiverse -Game thế giới mở có lối chơi MOBA sinh tồn đang cho đăng kí test 4

Một điểm đặc biệt như đã nhắc ở trên chính là sự thay đổi kĩ năng khi người chơi di chuyển ở những loại địa hình và thời tiết khác nhau. Ví dụ như ở thời tiết hoang mạc bạn có thể biến hóa thành những loài di chuyển được trong đất, cát và bất ngờ vươn lên thành một cái cây khô có khả năng trói, phun độc,… hay khi ở dưới nước bạn trở thành những con rồng nước với những skill lợi dụng sức mạnh từ dòng nước để tấn công mục tiêu…

Heroes Of The Multiverse -Game thế giới mở có lối chơi MOBA sinh tồn đang cho đăng kí test 5

Nhìn chung với game mobile Heroes Of The Multivers người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới vô cùng mới mẻ, độc đáo hơn nhiều những game cùng thể loại. Cùng với đó là những hiệu ứng kĩ năng, thiết kế khung hình hoành tráng, mãn nhãn, giúp cho càng trận chiến MOBA sinh tồn càng trở nên khốc liệt và kịch tính.

Link đăng kí trải nghiệm: https://www.taptap.tw/app/133713
Fanpage https://www.facebook.com/hotmgaming/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC