Heroes Of Dawn – gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam

Heroes Of Dawn đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt vào tháng 11/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2016 Tin game
Heroes Of Dawn

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Heroes Of Dawn

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online Heroes Of Dawn đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt vào tháng 11/2016 tới.

Heroes Of Dawn (Heroes Of Chaos) thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D có bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, tạo điểm nhấn với nền tảng đồ họa đẹp mắt, đồng thời lại có một hệ thống gameplay vô cùng hấp dẫn, tập trung vào nhiều nội dung PVP, dung hợp cả yếu tố của MOBA với các cơ chế 2vs2, 3vs3 vô cùng ấn tượng.

Ở phiên bản hiện tại game Heroes Of Chaos mobile mới chỉ đưa ra 3 lớp nhân vật cơ bản gồm Chiến Sĩ, Triệu Hoán Sư và Huyết Tộc. Trong đó Chiến Sĩ là nghề nghiệp trâu bò cận chiến, có thể chịu đòn tốt; Triệu Hoán Sư biết sử dụng pháp thuật tầm xa, gây sát thương mạnh; còn Huyết Tộc mang vai trò của thích khích, nhanh nhẹn, linh động trong chiến đấu. Tạo hình cho từng nghề nghiệp có độ chi tiết cao, đẹp mắt, có nam có nữ và gây ấn tượng cho người chơi từ những cái nhìn đầu tiên.

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 0

Một trong những ưu điểm lớn nhất ở game mobile Heroes Of Chaos chính là nền tảng đồ họa 3D có thể hiện thị chất lượng hình ảnh 4K trên thiết bị di động vô cùng rõ nét hay thậm chí là phát hình ra TV cỡ lớn cũng bao chuẩn HD. Có thể thấy rằng các mô hình 3D từ cảnh vật hay nhân vật trong game đều được rõ ràng, màu sắc phân phối đẹp, phong cách thiết kế kiểu chân thực và mang đậm phong vị phương Tây, phù hợp với đề tài game Heroes Of Chaos đang khai thác. Đặc biệt trong quá trình trải nghiệm, người chơi còn được phiêu lưu qua nhiều phụ bản có kiến trúc đặc sắc, khám phá đủ vùng đất thần bí, đương đầu với đủ loại quái vật có kích cỡ to nhỏ hung tợn.

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 1

Về gameplay, Heroes Of Chaos sử dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực, chuẩn phương thức nhập vai cày cuốc cổ điển trên PC. Các trận chiến trong game được diễn ra với tiết tấu nhanh, kỹ năng chiến đấu của từng nghề nghiệp đều rất hoành tráng và bóng bẩy với hình thức cooldown để tránh trường hợp spam kỹ năng liên tục. Đồng thời Heroes Of Chaos cũng có hệ thống tọa kỵ đa dạng với phầ tạo hình vô cùng “ngầu”, hỗ trợ đắc lực cho nhân vật trong việc di chuyển hay đào tẩu trốn thoát kẻ địch.

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 2

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính, game Heroes Of Chaos còn đưa vào nhiều nội dung hấp dẫn khác như phụ bản đặc biệt, PK vùng dã ngoại, hệ thống quân đoàn chiến, Boss vùng dã ngoại, cả hình thức đối kháng thể thức MOBA…Người chơi có thể theo dõi mọi hoạt động này thông qua một ô cửa sổ theo dõi đặc thù, qua đó biết được khung giờ nào thì nên tham gia cái gì. Thêm nữa game còn tạo ra một hệ thống trang bị công bằng, có thể giao dịch qua lại giữa người chơi, giúp người chơi không nạp phí vẫn có thể cạnh tranh với người nạp.

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 3

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 4

Ngoài ra game Heroes Of Chaos cũng có tính năng ảo thú hấp dẫn, được biết đây là một trong những hệ thống đặc sắc nhất ở sản phẩm này. Về cơ bản chúng có tác dụng như bạn đồng hành hỗ trợ trong chiến đấu, người chơi có thể cho tối đa 3 ảo thú xuất trận, kết hợp cùng hệ thống duyên phận kỵ sĩ để sắp xếp sao cho phát huy tối đa khả năng chiến đấu. Cuối cùng người chơi có thể tìm hiểu nhiều hệ thống tăng trưởng như pháp khí, thánh vật, cường hóa, hợp thể bảo thạch…v…v…v..hòng gia cường thêm lực chiến cho nhân vật về sau.

Hóng game tại https://www.facebook.com/heroesofchaosvn

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 5

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 6

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 7

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 8

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 9

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 10

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 11

Heroes Of Dawn - gMO nhập vai 3D chất lượng cao sắp về Việt Nam 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc