Game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam

Công ty FINEST CHAMPION đã hợp tác thành công với NPH VTC Game để đồng phát hành tựa game mobile chiến thuật thời gian thực Heroes of Ages tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Tin game
Heroes of Ages

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Heroes of Ages

Theo thông tin 2Game.vn có được thì công ty FINEST CHAMPION đã hợp tác thành công với NPH VTC Game để đồng phát hành tựa game mobile chiến thuật thời gian thực Heroes of Ages tại Việt Nam.

Heroes of AgesThời Đại Anh Hùng là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực mang phong cách Thần thoại phương Tây – phương Đông kết hợp do công ty FINEST CHAMPION – Hồng Kông phát triển và VTC Game độc quyền phân phối tại Việt Nam ngay trong tháng 3/2020 này.

Game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 0

Tham gia vào game bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại một vùng đất nhỏ. Tại đây bạn phải vận dụng tài trí của mình để gây dựng sự nghiệp, mở rộng đất đai, thu nạp binh lính, chờ ngày khởi nghĩa, thống nhất bờ cõi. Do không có hệ thống auto thông minh tự chơi nên tính tương tác trong game Heroes of Ages rất cao. Tại đây bạn phải tự mình thực hiện tất cả các nhiệm vụ, hoạt động bằng thời gian thực mới có thể mơ làm Bá chủ.

Game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 1

Ngoài ra Heroes of Ages Mobile còn mô phỏng các trận giao tranh bằng các màn đôi công không thể hoành tráng hơn. Các trận chiến trong game luôn diễn ra ở một không gian rộng lớn, kì vĩ và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực, tích tắc chuẩn khớp đến từng giây. Nên người chơi cần phải tính toán kĩ mỗi lần xuất binh chinh chiến hay thời lượng để chiêu mộ binh sĩ, nâng cấp công trình hay thu hoạch tài nguyên.

Game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 2

Bên cạnh đó việc thu thập các thẻ bài cũng giúp người chơi có thể tập hợp một nhóm các Anh hùng bất tử, có đặc điểm và bộ kỹ năng riêng biệt để cầm quân xông trận. Tất nhiên, bạn có thể bồi dưỡng, trang bị và nâng phẩm cho họ để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 3

Song điểm tạo nên sức hấp dẫn bậc nhất của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa hội nhóm đông đúc với nhau. Theo đó mọi trận chiến lớn nhỏ trong Heroes of Ages Mobile đều là cuộc chiến của những Quân đoàn, Liên minh và Đế chế. Mà ở đó chỉ cần một sơ suất nhỏ là có thể nhận ngay lấy thất bại của một tập thể. Kéo theo cả một vùng thuộc địa lẫn nền kinh tế, tài nguyên sẵn có trong tay bỗng chốc tan biến.

Vậy phải làm thế nào để mở đất, tranh đoạt lãnh thổ ra sao, huấn luyện và xuất chiến như thế nào? Tất cả đang chờ đợi bạn vào game khám phá đấy!!!

Trang chủ: https://ha.vtcgame.vn
Tải game Heroes of Ages bản tiếng Việt cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Heroes of Ages

Heroes of Ages

7.3/10 - (14 votes)

▪ Đánh giá: 7.3 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Xem thêm thông tin về Heroes of Ages tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản