Hero Combo cũng có những màn pick tướng, né gank hay combo skill như MOBA

Sự thật thì khi đặt chân vào game Hero Combo người chơi cũng có những màn pick tướng, né gank hay combo skill như dòng MOBA.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2017 Tin game
Hero Combo

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Hero Combo

Sự thật thì khi đặt chân vào game Hero Combo người chơi cũng có những màn pick tướng, né gank hay combo skill như dòng MOBA.

Tham gia vào Hero Combo người chơi sẽ chọn cho mình một tổ đội gồm 4 vị tướng yêu thích bất kỳ dưới hình dáng của các nhân vật MOBA nổi tiếng lấy cảm hứng từ DotA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Chúng không chỉ được mô phỏng ngoại hình mà ngay cả các kỹ năng cũng được tái hiện lại rất sát với các tướng nguyên bản, cho ra những pha combat đơn giản mà vẫn chất chơi như trong các trận đấu MOBA.

Hero Combo cũng có những màn pick tướng, né gank hay combo skill như MOBA 0

Nói kỹ hơn về lối chơi của Hero Combo thì như các bạn đã biết, trò chơi là sự nổi dậy của thể loại Slingshot trong năm 2017. Thể loại game “kéo – thả – bắn” với bao nhiêu tên tuổi game huyền thoại trong quá khứ, nhưng những năm gần đây thì chưa được khai thác tốt, cho tới thời điểm mà Hero Combo ra mắt.

Ngoài lối chơi kéo thả bắn đòi hỏi tính chiến thuật cao, game  có yếu tố nhập vai để game thủ tăng phẩm chất tướng rồi mang những vị tướng yêu thích của mình đi phiêu lưu, diệt boss, vượt ải, không quên tuy duy để đánh bại đối phương một cách nể phục. Nên ta cũng có thể coi đây là một phiên bản game phiêu lưu – nhập vai – đậm tính chuẩn xác của chính LMHT hay DotA 2.

Hero Combo cũng có những màn pick tướng, né gank hay combo skill như MOBA 1

Hero Combo còn có thêm một lợi thế nữa ở việc trò chơi được phát hành phiên bản mới ở thị trường Việt Nam, đã sửa được hầu hết các lỗi so với bản gốc, tính cân bằng sức mạnh của nhân vật được đảm bảo hơn, nhiều tính năng cùng nội dung hơn và còn tương thích với hệ điều hành Android mới nhất 7.1.1.

Hero Combo cũng có những màn pick tướng, né gank hay combo skill như MOBA 2

Nhờ có tính cân bằng cao mà rất có thể chế độ chơi mạng trong Hero Combo sẽ tỏa sáng, trò chơi sở hữu mục chơi mạng hỗ trợ tới 4 người chơi cùng lúc. Bạn có thể tham gia diệt trùm, hay PK cùng bạn bè theo thể thức thời gian thực, hỗ trợ cả ban – pick tướng.

Nhìn chung thì Hero Combo mang tới đấu trường DotA 2 vs LMHT nhưng theo một hình thức mới lạ hơn của thể loại game Sling shot vốn ngủ đông từ lâu và sẽ sớm được vực dậy trong năm 2017 này! 

Trang chủ https://hero.mobo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản