Hẹn Đẹp Như Mơ – Game hẹn hò xuyên không đầu tiên sắp ra mắt tại Việt Nam

Hẹn Đẹp Như Mơ (Hen Dep Nhu Mo) là Otome game Việt hóa đầu tiên trên mobile tại Việt Nam vừa tung trailer đẹp long lanh và cực kỳ lãng mạn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2020 Tin game
Hẹn Đẹp Như Mơ

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hẹn Đẹp Như Mơ

Hẹn Đẹp Như Mơ (Hen Dep Nhu Mo) là Otome game Việt hóa đầu tiên trên mobile tại Việt Nam vừa tung trailer đẹp long lanh và cực kỳ lãng mạn.

Hẳn là những người có tâm hồn thiếu nữ đặc biệt là những fan cứng của tiểu thuyết ngôn tình đều từng có mong muốn được làm nhân vật chính của một câu chuyện tình xuyên không của riêng mình.

Đến với Hẹn Đẹp Như Mơ, người chơi sẽ như được hòa mình vào cuốn truyện ngôn tình nhẹ nhàng, tình cảm, trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những nhân vật trong game.

Hẹn Đẹp Như Mơ - Game hẹn hò xuyên không đầu tiên sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật như Vô Tình – Đại bổ đầu đứng đầu Tứ đại danh bổ, Phương Thừa Ý – Hầu gia bá đạo, Cố Tích Triều – Thư sinh tài cao học rộng, Diệp Vấn Châu – Chàng trai ấm áp, tốt bụng và Yến Vô Quy – Sát thủ lạnh lùng. Mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách, họ sẽ cùng phiêu lưu trên chuyến hành trình tựa giấc mộng nhẹ nhàng, say đắm.

Hẹn Đẹp Như Mơ - Game hẹn hò xuyên không đầu tiên sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Bốn nhiệm vụ ẩn và bất ngờ có thể gặp phải khi khám phá Genshin Impact

Không chỉ có những chàng trai, Hẹn Đẹp Như Mơ còn có Diệp Tuyết Thanh, Hoa Tương Ly, Lý Sư Sư, Thẩm Đồng, Cơ Mật Nhi – những cô gái xinh đẹp với những tính cách khác nhau cùng những bí ẩn đang chờ người chơi khám phá.

Hẹn Đẹp Như Mơ - Game hẹn hò xuyên không đầu tiên sắp ra mắt tại Việt Nam 2
Hẹn Đẹp Như Mơ - Game hẹn hò xuyên không đầu tiên sắp ra mắt tại Việt Nam 3

Thỏa sức tự vẽ nên câu chuyện tình xuyên không hay ho của riêng mình, đắm chìm vào những chuyến phiêu lưu thú vị, kỳ bí, những phút giây ngọt nào, đáng nhớ, tất cả đều có ở Hẹn Đẹp Như Mơ Mobile – Game hẹn hò xuyên không Việt hóa trên mobile đầu tiên tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/hendepnhumofuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hẹn Đẹp Như Mơ

Hẹn Đẹp Như Mơ

Xem thêm thông tin về Hẹn Đẹp Như Mơ tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ