Hẹn Đẹp Như Mơ – Cứu cánh của dân FA chính thức ra mắt hôm nay

Ra mắt 11h11 ngày 11/11 - tức ngày Lễ Độc thân, Hẹn Đẹp Như Mơ (Hen Dep Nhu Mo) được NPH Funtap gửi gắm trọng trách giúp hàng triệu game thủ Việt thoát ế.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2020 Tin game
Hẹn Đẹp Như Mơ

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hẹn Đẹp Như Mơ

Ra mắt 11h11 ngày 11/11 – tức ngày Lễ Độc thân dường như Hẹn Đẹp Như Mơ (Hen Dep Nhu Mo) được NPH Funtap gửi gắm trọng trách giúp hàng triệu game thủ Việt thoát ế.

Hẹn Đẹp Như Mơ chính là sản phẩm mới nhất được NPH Funtap mang tới cho cộng đồng game thủ Việt. Tựa game hẹn hò xuyên không lấy chủ đề Nghịch Thủy Hàn đến từ NetEase này tập trung chủ yếu vào hoạt động hẹn hò, kết đôi mang đậm phong cách casual với tính giải trí rất cao. Game đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 11h11 ngày hôm nay, 11/11.

Hẹn Đẹp Như Mơ - Cứu cánh của dân FA chính thức ra mắt hôm nay 0

Không phải ngẫu nhiên khi NPH Funtap chọn ngày “Lễ Độc thân” làm ngày ra mắt cho Hẹn Đẹp Như Mơ Mobile. Nắm bắt được mong muốn của cộng đồng game thủ Việt khi muốn tìm kiếm “tri kỷ” nhưng có rất ít thời gian để dành cho việc đó, tựa game này chính là nơi kết nối những tâm hồn cô đơn, mang mọi người đến gần nhau hơn. Vì vậy, ra mắt vào ngày “Lễ Độc thân” được ngầm hiểu là một thông điệp cổ động dành cho những người vẫn chưa thể tìm được tri kỷ của mình ở thế giới rộng lớn ngoài kia.

Hẹn Đẹp Như Mơ - Cứu cánh của dân FA chính thức ra mắt hôm nay 1

“Hẹn hò với ai Tết độc thân?

Đẹp đôi sánh bước chốn phong trần

Như đôi uyên ương không xa cách

Mơ được kỳ ngộ ý trung nhân”

Là game mobile hẹn hò xuyên không có lối chơi Otome game đầu tiên tại Việt Nam, bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap. Tựa game này cho phép người chơi viết nên những câu chuyện tình duyên qua hệ thống thẻ kết duyên, đồng thời được đắm mình vào dòng cốt truyện ngôn tình xuyên không độc nhất vô nhị.

Hẹn Đẹp Như Mơ - Cứu cánh của dân FA chính thức ra mắt hôm nay 2

Đó là chưa kể đến việc Hẹn Đẹp Như Mơ sở hữu dàn nhân vật đẹp tới mức “ná thở”, tất cả đều là “Tuyệt thế tài tử” hay “Tuyệt sắc giai nhân”. Bên cạnh đó thì phần “cảnh sắc hữu tình” trong game cũng góp phần tạo nên sự hứng khởi và cảm giác tươi mới, thư giãn cho game thủ khi trải nghiệm game hẹn hò xuyên không đầu tiên tại Việt Nam này.

Hẹn Đẹp Như Mơ - Cứu cánh của dân FA chính thức ra mắt hôm nay 3 Hẹn Đẹp Như Mơ - Cứu cánh của dân FA chính thức ra mắt hôm nay 4 Hẹn Đẹp Như Mơ - Cứu cánh của dân FA chính thức ra mắt hôm nay 5Xin nhắc lại là trong Hẹn Đẹp Như Mơ toàn là Tuyệt sắc tuyệt trần cả…

Để hành trình tìm “người trong mộng” được suôn sẻ hãy sử dụng những giftcode sau đây:

– aayhqndxya

– aawtdrtc4t

– aappe3peyn

Tải game tại: https://hendepnhumo.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/hendepnhumofuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/HDNM.tramxuyenkhong/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hẹn Đẹp Như Mơ

Hẹn Đẹp Như Mơ

Xem thêm thông tin về Hẹn Đẹp Như Mơ tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở