Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo ấn định thời gian chính thức ra mắt

APP Game mobile được Sanrio ủy quyền đã chính thức công bố ngày ra mắt tựa game Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2021 Tin game
Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo

Mô phỏng / Game mobile

Nhà phát hành: ESGame

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo

APP Game mobile được Sanrio ủy quyền đã chính thức công bố ngày ra mắt tựa game Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo tại Việt Nam.

Theo thông tin được công bố, tựa game Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 26 tháng 8. Đây là trò chơi do Sanrio (SANRIO CO., LTD.) ủy quyền và hợp tác phát triển với công ty Access Bright Inc. tại các khu vực như Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, trò chơi được đại diện bởi Wanin International Co. Ltd.

Đến với thị trường Việt Nam, tựa game sẽ được đại diện kinh doanh bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Mcorp. Với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao Sanrio kinh điển như Hello Kitty, My Melody, Gudetama, Little Twin Stars, Pompompurin, Cinnamoroll… tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và đặc sắc. Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo sẽ có mặt trên cả hai nền tảng Android và IOS cho người hâm mộ thoải mái trải nghiệm.

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo ấn định thời gian chính thức ra mắt 0

Đến với thế giới đầy màu sắc của Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo, chúng ta sẽ cùng gặp lại các ngôi sao Sanrio huyền thoại như Hello Kitty, My Melody, Gudetama, Little Twin Stars, Pompompurin, Cinnamoroll… Cùng với đó, người chơi sẽ được thỏa thích tự xây dựng nên vùng đất mơ ước của riêng mình với nhiều công trình kiến trúc đáng yêu như: Lâu đài Hello Kitty dễ thương, Nhà bánh ngọt của Pompompurin, Cốc cà phê của My Melody,… Tất cả đang chờ đợi bạn trong vùng đất diệu kì của Công Viên Huyền Ảo.

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo ấn định thời gian chính thức ra mắt 1

Nhân dịp ra mắt chính thức, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà đặc biệt và có cơ hội sở hữu những vật phẩm giới hạn trong game. Không chỉ vậy, kiến trúc trong game còn vô cùng đa dạng với đủ mọi phong cách, thay đổi theo các dịp trong năm hoặc lấy cảm hứng từ những ngôi sao của Sanrio. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và thoải mái xây dựng nên công viên ước mơ của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo – Game quản lý công viên giải trí siêu hay về Việt Nam

Tham gia sự kiện trên trang chủ hoặc Fanpage game, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều mẫu thiết kế, phụ kiện phiên bản giới hạn. Ngoài ra, tham gia hoạt động trong game còn giúp bạn nhận được nhiều các hộp quà và đạo cụ đặc biệt. Không những thế bạn còn có thể thỏa sức tham gia lễ Diễu Hành Tàu Hỏa sôi động để nhận về các vật phẩm đa dạng và độc đáo. 

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo ấn định thời gian chính thức ra mắt 2

Nhất định không được bỏ lỡ, nhanh tay theo dõi Fanpage Facebook và trang chủ của game thôi nào!

Trang chủ: https://kt.esgame.vn/home
Fanpage : https://www.facebook.com/hellokittycongvienhuyenao
Đăng Ký Trước tại: https://kt.esgame.vn/landing

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo

▪ Đánh giá: 8.9 sao (2309 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng

▪ Nhà phát hành: ESGame

Xem thêm thông tin về Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20