HeartsWar: Trái Tim Quả Cảm công bố ngày ra mắt chính thức

Phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á game HeartsWar : Trái Tim Quả Cảm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/2/2020 và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2020 Tin game
HeartsWar Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

HeartsWar Mobile

Phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á game HeartsWar : Trái Tim Quả Cảm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/2/2020 và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

HeartsWar : Trái Tim Quả Cảm là một tựa game nhập vai thế giới mở không giới hạn trên mobile. Game cung cấp 15 lớp nhân vật cùng hệ thống Lính Đánh Thuê độc đáo.

Trong game, người chơi được tự xây dựng thị trấn, tương tác tình cảm với NPC và thực hiện những nhiệm vụ, hoạt động đa dạng. Cụ thể, HeartsWar Mobile mang đến một thế giới MMORPG đúng nghĩa nhất. Bạn có thể tự mình hoặc hợp tác với bạn bè để vượt qua các phó bản hay khiêu chiến Boss.

HeartsWar: Trái Tim Quả Cảm công bố ngày ra mắt chính thức 0

Trong số 15 lớp nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật đều sẽ có một câu chuyện riêng biệt và hấp dẫn. Hơn thế nữa, tựa game này còn cho phép chuyển đổi nghề bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, HeartWars: Trái Tim Quả Cảm còn được chăm chút ở mặt hình ảnh. Các hiệu ứng kĩ năng được thiết kế đẹp mắt và mang đậm phong cách game Hàn Quốc.

HeartsWar: Trái Tim Quả Cảm công bố ngày ra mắt chính thức 1

Cùng với nhiều hiệu ứng như Choáng, Đẩy Lùi, Làm Chậm, Đóng Băng,..người chơi có thể tạo nên phong cách chiến đấu riêng, tự xây dựng những combo sáng tạo.

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Online PlayPark mở đăng kí trước và hẹn ra game vào tháng 3/2020

Ngoài ra, ngoại hình của nhân vật cũng không lo bị đụng hàng nhờ sự thay đổi từ những trang bị nhỏ nhất. Thậm chí người chơi còn có thể tự thiết kế trang phục cho chính mình bằng cách phối những món khác nhau. Không có gì có thể giới hạn tài năng của bạn trong game.

HeartsWar: Trái Tim Quả Cảm công bố ngày ra mắt chính thức 2

Với HeartWars, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi các hoạt động PVP đều có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Những đấu trường PK tự do, solo hay tự thiết lập chế độ chiến đấu giúp bạn có thể tham gia bất cứ đấu trường kiểu nào mà bạn muốn.

Game còn tích hợp chế độ tự động thông minh, khi người chơi cần nghỉ ngơi hay có việc bận rộn chỉ cần tiếp tục treo phiêu lưu bằng chế độ tự động, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thực của bạn.

Tải game HeartWars: Trái Tim Quả Cảm cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://heartswar.playpark.com/en-sea/preload/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật