Hearts War Mobile ra mắt phiên bản Beta Test tại thị trường Đông Nam Á

Trong khoảng thời gian từ ngày 18/12/2019 đến ngày 22/12/2019, Hearts War Mobile khai mở phiên bản CBT có reset nhân vật tại thị trường Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2019 Tin game
HeartsWar Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

HeartsWar Mobile

Trong khoảng thời gian từ ngày 18/12/2019 đến ngày 23/12/2019, Hearts War Mobile khai mở phiên bản CBT có reset nhân vật tại thị trường Đông Nam Á.

Hearts War Mobile thuộc thể loại nhập vai đi cảnh theo thiên hướng khám phá ngục tối để săn lùng những con boss với sức mạnh khủng khiếp. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng sống sót để săn được càng nhiều boss càng tốt bởi đó chính là nguồn nguyên liệu, trang bị,…cho sự phát triển sức mạnh.

Hearts War Mobile ra mắt phiên bản Beta Test tại thị trường Đông Nam Á 0

Theo đó, Hearts War Mobile vẫn đi theo lối chơi nhập vai hành động thế giới mở vô cùng quen thuộc. Với đồ hoạ 3D phong cách fantasy chibi dễ thường vàsống động, cùng việc sắp đặt mỗi khu vực là các dạng địa hình, map, boss khác nhau nhằm tạo ra thử thách mới mẻ trong từng chặng đường khám phá thế giới game.

Hearts War Mobile ra mắt phiên bản Beta Test tại thị trường Đông Nam Á 1

Bên cạnh đó, dù vẫn kết hợp với kiểu thu thập tướng phụ trợ, cày ải đánh theo lượt đậm chất Hàn Quốc nhưng không chỉ dừng như vậy. Rất nhiều hoạt động trong Hearts War Mobile yêu cầu tinh thần hợp tác, ghép đội cùng những người chơi khác để cùng hoàn thành thử thách.

Hearts War Mobile ra mắt phiên bản Beta Test tại thị trường Đông Nam Á 2

Có thể bạn muốn xem thêm: DzoGame sắp phát hành game nhập vai mới HeartsWar Mobile tại thị trường Việt Nam

Điểm đặc biệt chắc chắn sẽ thu hút người chơi chính là game cho phép tự do thay đổi giữa 15 lớp nhân vật với 15 bộ kĩ năng khác nhau. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một mạch truyện riêng biệt với vô số điều bất ngờ.

Hearts War Mobile ra mắt phiên bản Beta Test tại thị trường Đông Nam Á 3

Với lối chơi thời gian thực, hỗ trợ hệ thống tự động tìm đường, cơ chế chiến đấu thay đổi linh hoạt giữa auto và tự điều khiển hứa hẹn những trận PK, đấu trường, chiến trường kịch tính.

Hearts War Mobile ra mắt phiên bản Beta Test tại thị trường Đông Nam Á 4

Ngày hôm qua (18/12), Hearts War Mobile đã mở cửa CBT có reset nhân vật cho người dùng khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam. Thời gian trải nghiệm sẽ kéo dài đến 23h59 phút ngày 23/12/2019. Sau khi kết thúc, toàn bộ dữ liệu sẽ được reset để chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức.

Fanpage: https://www.facebook.com/HW.Dzogame
Trang chủ Thái Lan: https://heartswar.playpark.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật