Headland – Game phiêu lưu hành động đồ họa tươi sáng và vui nhộn

Headland là một game mobile nhập vai phiêu lưu hành động mới của Northplay hiện đã ra mắt cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2020 Tin game

Headland là một game mobile nhập vai phiêu lưu hành động mới của Northplay hiện đã ra mắt cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Trong Headland, nhân vật chính Nor sẽ cùng với những người bạn robot của mình tìm những mảnh vỡ bị phân tán khi chiến đấu để lấy lại khả năng sáng tạo đã mất của mình. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính di chuyển, chiến đấu bằng cách thao tác vuốt chạm trên màn hình vô cùng đơn giản và linh hoạt.

Headland - Game phiêu lưu hành động đồ họa tươi sáng và vui nhộn 0
Headland - Game phiêu lưu hành động đồ họa tươi sáng và vui nhộn 1

Sẽ có rất nhiều loại vũ khí để mở khóa và nâng cấp giúp các nhân vật mạnh mẽ hơn qua các cuộc chiến. Thêm vào đó, để củng cố kho vũ khí của mình, bạn sẽ phải thu thập các tài nguyên có thể tìm thấy trong suốt trò chơi. Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ bắt gặp hàng loạt nhân vật trong thế giới tươi sáng và đầy màu sắc của Headland.

Có thể bạn muốn xem thêm: Marvel Realm of Champions – Game MOBA 3v3 đã có sẵn toàn cầu cho iOS và Android

Với Headland, Northplay muốn tạo ra một trò chơi phiêu lưu hành động thích ứng với các điều khiển màn hình cảm ứng trên thiết bị di động. Ngoài ra, họ còn muốn tạo ra một thứ gì đó, ví dụ như một câu chuyện đầy tính nhân văn có thể tiếp cận dễ dàng với tất cả người chơi.

Headland - Game phiêu lưu hành động đồ họa tươi sáng và vui nhộn 2
Headland - Game phiêu lưu hành động đồ họa tươi sáng và vui nhộn 3

Điều này không hề dễ dàng nên trò chơi này đã được phát triển trong ba năm, với nhiều sự điều chỉnh về thiết kế cũng như nhiều lần bắt đầu lại trong suốt quá trình thử nghiệm. Được biết, đây cũng là một tựa game cao cấp cung cấp 5 giờ chơi game nhưng người chơi có thể thử miễn phí nửa giờ đầu tiên để xem liệu trò chơi có dành cho bạn hay không.

Tải game Headland cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ