Hệ thống Võ học của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn là một con đường đầy thách thức

Hệ thống Võ học của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Tieu Ngao Giang Ho) cho phép sáng tạo những bộ võ học riêng dựa trên bí kíp giang hồ căn bản.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2020 Tin game
Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Hệ thống Võ học của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Tieu Ngao Giang Ho) sau khi hoàn thành nhiệm vụ level 30 cho phép sáng tạo những bộ võ học riêng dựa trên bí kíp giang hồ căn bản.

Không chỉ riêng trong tiểu thuyết, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online cũng xây dựng một thế giới võ học không giới hạn, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo. Nhất là khi bôn tẩu trên giang hồ, tùy từng lúc, từng mục tiêu mà việc lựa chọn sử dụng kỹ năng nào đúng lúc đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả đặc biệt trong các trận PvP, PvE nảy lửa.

Không giống nhiều game nhập vai khác giới hạn những bộ kĩ năng, tuyệt kĩ được học riêng cho từng môn phái. Trong tựa game này, nếu như từ lv 5 đến lv 30 bạn chỉ như một đệ tử phàm cấp với nhiệm vụ là làm quen với các kỹ năng của của môn phái. Thì sau khi hoàn thành nhiệm vụ Võ học tự tạo ở lv 30 thì người chơi đã bước sang một con đường mới đầy thách thức và khó khăn. Khi đó, người chơi sẽ phải giành thời gian suy nghĩ, nghiên cứu và tính toán việc chọn ra một bảng skill hoàn hảo tạo ra một combo mạnh nhất để chiến thắng được đối thủ trên lôi đài cũng như trên chiến trường.

Hệ thống Võ học của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn là một con đường đầy thách thức 0

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online DzoGame mang tới 11 môn phái gồm Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Đường Môn, Hành Sơn, Hoa Sơn, Hằng Sơn, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc và Độc Cô. Vì vậy, các kỹ năng của 11 môn phái trong game cũng được phân hóa rõ rệt với hơn 400 chiêu thức và khoảng 10.000 động tác võ thuật.

Bằng cách kết hợp hàng loạt chiêu thức đơn lẻ, người chơi sẽ tạo thành những đòn thế liên hoàn đẹp mắt riêng cho bản thân. Thêm vào đó, các chiêu thức còn được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng tạo ra những khả năng đặc biệt như chặn đòn, đánh lùi, đánh stun… khiến người chơi càng muốn sáng tạo thêm nhiều bộ võ học đỉnh cao.

Hệ thống Võ học của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn là một con đường đầy thách thức 1

Tất nhiên, mỗi một bộ võ học tự tạo trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đều được tổng hợp từ hệ thống các võ học từ cơ bản cho đến nâng cao hay những bí kíp võ học người chơi lĩnh ngộ được trên suốt chặng đường trải nghiệm game. Bao gồm:

Võ học nguyên bản: Là bộ võ học người chơi học được sau khi đạt cấp độ nhất định. Mỗi môn phái có 4 bảng kỹ năng tương ứng với cấp độ sẽ được học. Chỉ sử dụng được 1 bảng kỹ năng mỗi lần, các bảng kỹ năng mặc định không thay đổi, thêm bớt được.

Hệ thống Võ học của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn là một con đường đầy thách thức 2

Đại tông võ học: Đại tông võ học là kỹ năng mà đệ tử nhập môn cần tu luyện, những kỹ năng này đối với năng lực và tư chất của người chơi thì không thâm hậu, tuy đơn giản nhưng có lợi khi hành tẩu giang hồ. Sau khi tu luyện mật cấp tương ứng, năng lực kỹ năng sẽ tăng nhanh, từ đó tạo nên hiệu quả kỹ năng khi tác chiến tổ đội.

Chuyên tinh võ học: Chuyên tinh võ học chỉ có đệ tử cao cấp mới có thể học được dạng kỹ năng này thông qua khảo nghiệm nghiêm ngặt của tông sư môn phái. Những võ học này thường sử dụng kỹ xảo khá cao, nhưng khi nắm vững thì chúng hoàn toàn phát huy được công hiệu vượt bậc khi thực chiến. Do đó học được kỹ năng chuyên tinh luôn là niềm mơ ước của mỗi người trong giang hồ.

Hệ thống Võ học của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn là một con đường đầy thách thức 3

Bí kíp võ học: ngoài những kỹ năng Môn phái và Tùy duyên ngộ ra thì người chơi còn được tham gia vào một hệ thống Bí kíp Võ học rộng lớn khi chạm cấp 50. Theo đó người chơi phải đi tổng hợp các trang riêng lẻ của một quyển Bí kíp bất kỳ mà mình nhận được để tạo thành một cuốn Bí kíp hoàn chỉnh và sử dụng. Tuy nhiên trong game, Bí kíp Võ học lại được chia thành 2 loại bao gồm Phổ thông và Tuyệt thế.

Ngoài ra còn cung cấp một kỹ năng Nộ khí riêng biệt cho mỗi Phái với tên gọi Chân Quyết. Đây là thế Võ công thượng thừa, có thể khắc phục được hoàn toàn những điểm còn thiếu sót của tuyệt kỹ mà người chơi đang theo học. Do đó trong lúc xuất chiêu không để lộ ra nhược điểm, không bị khống chế mà còn có thể tăng thêm được đặc tính mới cho bản thân người thi triển.

Hệ thống Võ học của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn là một con đường đầy thách thức 4

Trong chiến đấu ngoài việc suy tính để tạo nên những bộ võ học của riêng mình phù hợp với từng tình huống, người chơi còn được trợ lực thêm bằng các kĩ năng khinh công như chạy trên tường, bước đi trên mặt nước, nhảy từ cây này sang cây khác, rơi xuống từ vách đá,…giúp game thủ né tránh được nhiều đòn tấn công và có thể sử dụng để tiếp cận nhanh mục tiêu, tạo nên các cuộc vật lộn hoặc ngăn chặn địch thủ.

Hệ thống Võ học của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn là một con đường đầy thách thức 5

Còn khi vào phụ bản, khinh công sẽ là lựa chọn tối ưu để né tránh cạm bẫy trên đường đi, thoát khỏi các kỹ năng đánh lan của boss. Chính thế, không ngoa khi nói rằng hệ thống Võ học trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là một con đường khó khăn và đầy thách thức mà người chơi không ngừng tìm cách chinh phục.

Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này