Game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile vừa nhẹ lại vừa nhiều tính năng

Sở hữu kho tính năng khổng lồ, Tinh Vân Kiếm Mobile tự tin khẳng định là tựa game người chơi có “chơi 2 triệu năm không hết”.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/09/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Sở hữu kho tính năng khổng lồ, Tinh Vân Kiếm Mobile tự tin khẳng định là tựa game người chơi có “chơi 2 triệu năm không hết”.

Là sản phẩm mới nhất của Funtap – nhà phát hành có tiếng với những game MMORPG lớn, chất lượng, Tinh Vân Kiếm chắc chắn sẽ khiến game thủ choáng ngợp với đồ họa đẹp mắt.

Song song đó là sự hòa trộn giữa 2 thế giới kiếm hiệp và tiên hiệp mang đến một màu sắc sống động lung linh hiếm có, gây ấn tượng mạnh ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile vừa nhẹ lại vừa nhiều tính năng 0

Thế giới quan trong game mobile Tinh Vân Kiếm vô cùng rộng lớn, bạn sẽ từ từ khám phá cũng như tăng cấp qua việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến. Bên cạnh đó là hàng loạt trận huyết chiến không có điểm dừng, hứa hẹn mang đến những phút kịch tính không nói nên lời.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinh Vân Kiếm Mobile: Tất cả tính năng bồi dưỡng đều giúp nhân vật thay hình đổi dạng

Đáng chú ý, game sở hữu hơn 40 loại tính năng phụ trợ giúp người chơi bồi dưỡng và phát triển nhân vật theo cách riêng. Tinh Vân Kiếm Mobile tập trung phát triển nhân vật đồ sộ với kho tính năng như Kỹ năng thiên phú, Kỹ năng bản môn, Kỹ năng hóa hình, Kỹ năng bổ trợ đến các công năng đọc hiệu riêng như Thần binh, Thần hành, Kiếm trủng, Cánh, Thú cưỡi, Đồng hành,….

Game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile vừa nhẹ lại vừa nhiều tính năng 1

PvE luôn được coi là một đặc sản của các sản phẩm MMORPG từ trước đến nay. Đối với game Tinh Vân Kiếm Funtap cũng vậy, hệ thống vượt phụ bản, đánh quái và săn Boss liên server được nâng tầm hoàn toàn có thể khiến người chơi cảm thấy bất ngờ.

Game thủ luôn phải đối mặt với rất nhiều thể loại quái qua các nhiệm vụ. Cùng với đó là hệ thống Boss được người chơi đánh giá cao vì sự đa dạng về sức mạnh cũng như hình thù. Đặc biệt là Boss tại game Tinh Vân Kiếm mobile luôn chứa rất nhiều các vật phẩm lớn với giá trị tương đương khi bạn nạp VIP để mua.

Game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile vừa nhẹ lại vừa nhiều tính năng 2

Không dừng lại ở đó, game còn ra mắt hàng loạt các hoạt động cộng đồng tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa thành viên của bang hội. Game Tinh Vân Kiếm Mobile cũng hội tụ đủ tất cả các tính năng so tài giữa người chơi với nhau như tổ đội liên đấu, chế độ đánh map 3vs3, PK bang hội, Lãnh địa chiến, cướp đồ liên server,…

Game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile vừa nhẹ lại vừa nhiều tính năng 3

Theo đó các hoạt động tổ đội, bang chiến, diệt boss được thiết kế một cách hợp lý cho game thủ. Các tính năng cường hóa, khảm, thú cưỡi, pet hay cánh… trong game cũng được dự đoán là sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức của người chơi.

Trang chủ https://tinhvankiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tinhvankiem/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị