Hệ thống Thợ Săn đồ sộ trong Lữ Đoàn Đánh Lén sẽ khiến bạn mê mẩn

Lữ Đoàn Đánh Lén (Lu Doan Danh Len) không chỉ sở hữu dàn nhân vật đồ sộ theo chuẩn nguyên tác mà còn có khả năng phát triển chuyên sâu nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2020 Tin game
Lữ Đoàn Đánh Lén

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Lữ Đoàn Đánh Lén

Lữ Đoàn Đánh Lén (Lu Doan Danh Len) không chỉ sở hữu dàn nhân vật đồ sộ chuẩn theo nguyên tác mà còn có khả năng phát triển chuyên sâu tạo ra nhiều sức mạnh đột phá.

Không thể phủ nhận, Lữ Đoàn Đánh LénThợ Săn X đặc biệt nổi bật khi là game thẻ tướng lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Hunter x Hunter nổi tiếng Nhật Bản. Không chỉ có cốt truyện bám sát nguyên tác mà ngay cả dàn nhân vật cũng không hề thiếu một ai.

Hệ thống Thợ Săn đồ sộ trong Lữ Đoàn Đánh Lén sẽ khiến bạn mê mẩn 0

Đó là chưa kể đến, các nhân vật này đều được thiết kế mô phỏng một cách hoàn hảo từ ngoại hình cho đến năng lực hay tuyệt chiêu đặc thù của từng nhân vật. Mặc dù một trận hình chỉ gồm có 4 người nhưng cũng không làm giảm đi thú vui sưu tập các nhân vật mà mình yêu thích nhất.

Mà đâu chỉ dừng ở chuyện sưu tập, việc nhìn thấy nhân vật của mình ngày càng phát triển mạnh mẽ, đạt đến những cấp bậc đột phá sức mạnh cao nhất luôn khiến người chơi chẳng thế dừng tay mà tìm kiếm nguyên vật liệu cần thiết để bồi dưỡng cho nhân vật.

Hệ thống Thợ Săn đồ sộ trong Lữ Đoàn Đánh Lén sẽ khiến bạn mê mẩn 1

Lữ Đoàn Đánh Lén Mobile đem đến tính chiến thuật, thử thách cao độ trong khả năng phát triển nhân vật chuyên sâu, kích thích người chơi không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu kĩ lưỡng từng đặc điểm của mỗi nhân vật để đưa ra được những đội hình hoàn mỹ và hợp ý mình nhất.

Theo đó hai tính năng cơ bản để tăng sức mạnh của nhân vật cũng giống các game thẻ tướng khác chính là tăng cấp và đột phá. Chỉ có đưa nhân vật đi chiến đấu hoặc ăn vật phẩm gia tăng cấp độ thì người chơi mới có thể đột phá để tiến tới những ngưỡng sức mạnh mới. Và nhân vật khi đột phá sẽ đồng thời mở khóa thêm những kĩ năng đột phá mới.

Hệ thống Thợ Săn đồ sộ trong Lữ Đoàn Đánh Lén sẽ khiến bạn mê mẩn 2

Bên cạnh đó quá trình tăng bậc cũng hỗ trợ không ít trong việc gia tăng các chỉ số. Khi đạt đến những bậc huy chương thành tích yêu cầu sẽ được cộng thêm các chỉ số công, HP, thủ,…Trong khi đó mỗi nhân vật đều sẽ có một bộ kĩ năng riêng và người chơi cũng được phép tăng cấp mỗi kĩ năng để tối ưu hóa thêm sức mạnh kĩ năng đó.

Hệ thống Thợ Săn đồ sộ trong Lữ Đoàn Đánh Lén sẽ khiến bạn mê mẩn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Lữ Đoàn Đánh Lén – Game chuẩn nguyên tác Hunter x Hunter chính thức ra mắt

Đặc biệt người chơi còn có thể mở khóa các túi thẻ hoặc ghép các mảnh thẻ có công dụng đặc biệt để giúp tăng các thuộc tính phụ cho nhân vật của mình. Các loại thẻ này cũng được phân biệt theo phẩm chất và hệ thẻ mang đến những công dụng khác nhau.

Ngoài ra cũng không thể bỏ qua một tính năng chỉ có ở Lữ Đoàn Đánh Lén CMN Online chính là Niệm lực. Niệm lực là thuộc tính của Thợ Săn và những thợ săn 6 sao có thể kích hoạt.

Hệ thống Thợ Săn đồ sộ trong Lữ Đoàn Đánh Lén sẽ khiến bạn mê mẩn 4

Sau khi kích hoạt sẽ lần lượt tạo ra thuộc tính Niệm lực ở 6 vị trí của trận pháp niệm lực và có thể tu luyện tối đa từng vị trí lên lv10 kích hoạt hiệu quả tổ hợp như kháng, chính xác, bạo kháng,…

Do đó dù có sử dụng đội hình giống nhau hay cùng một nhân vật vẫn tạo ra những điểm khác biệt và hiệu quả không giống nhau trong chiến đấu.

Các nhân vật còn có thể trang bị bộ sưu tập bảo bối giúp gia tăng các chỉ số thuộc tính khác biệt và thức tỉnh đến hiệu quả cuối để đạt chỉ số thuộc tính tối đa cho nhân vật.

Hệ thống Thợ Săn đồ sộ trong Lữ Đoàn Đánh Lén sẽ khiến bạn mê mẩn 5

Có thể nói với hệ thống nhân vật vừa đẹp, vừa quen thuộc lại có số lượng lớn và hệ thống phát triển chuyên sâu chắc chắn rất thỏa mãn những người chơi yêu thích thẻ tướng lẫn manga Hunter x Hunter khi được tự tay bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật tâm đắc của mình.

Tải game cho Android – IOS
Trang chủ: https://game.kul.vn/thosanx
Fanpage: https://www.facebook.com/thosanx.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp