Hệ thống PK khốc liệt trong Kiếm Ma 3D luôn khiến game thủ đã mắt sướng tay

Cùng với những hoạt động PvE đặc sắc, Kiếm Ma 3D hiện đang đốn gục tim người chơi với những tính năng PvP cực đã tay và vô cùng cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Cùng với những hoạt động PvE đặc sắc, Kiếm Ma 3D hiện đang đốn gục tim người chơi với những tính năng PvP cực đã tay và vô cùng cuốn hút.

Đối với dòng game MMORPG thì hệ thống tính năng PvP luôn là điều mà game thủ quan tâm tới đầu tiên. Tính năng này cho phép những người chơi trong thế giới ảo được kết nối với nhau. Ngoài những tính năng thường thấy ở một tựa game kiếm hiệp thì Kiếm Ma 3D đang sở hữu một loạt các hoạt động PK vừa dị lại vừa chất mà không tựa game nào có được.

Hệ thống PK khốc liệt trong Kiếm Ma 3D luôn khiến game thủ đã mắt sướng tay 0

Kiếm Ma 3D có hệ thống gameplay thú vị tập trung chủ yếu vào việc xây dựng chiến trường PvP rộng lớn. Trong đó có cả hoạt động Pk dị nhân 1vsN độc và lạ, nơi người chơi được tham gia vào chiến trường rộng lớn với số lượng người chơi không tưởng lên tới 100 người.

Cùng với đó là hàng loạt các tính năng Pk liên server quẩy cả ngày cũng không hết. Các hoạt động dành cho bang hội hay thậm chí là cả server cũng phong phú không kém.

Hệ thống PK khốc liệt trong Kiếm Ma 3D luôn khiến game thủ đã mắt sướng tay 1

Một trong những điều làm nên điểm khác biệt trong hoạt động PvP của Kiếm Ma 3D đó chính là tính năng PK Đấu Trường Man Hoang, một cuộc chiến PK trên map MOBA cực kì độc đáo.

Người chơi sẽ được chia thành 2 team đối đầu, di chuyển và tiêu diệt kẻ địch trong một không gian map MOBA, từ đó tạo lợi thế cho team mình để phá nhà chính team đối thủ và giành chiến thắng.

Hệ thống PK khốc liệt trong Kiếm Ma 3D luôn khiến game thủ đã mắt sướng tay 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thử bỏ ra 24h quan sát Kiếm Ma 3D ở Facebook bạn sẽ thấy choáng ngợp

Không chỉ có vậy, Kiếm Ma 3D còn sở hữu tính năng PK cặp đôi liên sever dành cho các game thủ muốn tìm một nửa ăn ý còn lại của mình, tham gia PK cặp đôi mọi game thủ sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên liên sever, song hành cùng nhau đối đầu với nhiều cặp đôi khác.

Hệ thống PK khốc liệt trong Kiếm Ma 3D luôn khiến game thủ đã mắt sướng tay 3

Để thi triển chiêu thức thêm phần thú vị, Kiếm Ma 3D đã trang bị những hiệu ứng các kỹ năng đi kèm cực đã mắt. Ngoài ra để hỗ trợ đối đa cho người chơi, Kiếm Ma 3D còn có chế độ full màn hình chỉ với một cái nhấn F2 nhẹ nhàng, hay đánh xuyên màn hình đầy thú vị.

Hệ thống PK khốc liệt trong Kiếm Ma 3D luôn khiến game thủ đã mắt sướng tay 4

Nhìn chung, các hoạt động từ PvE đến PvP trong Kiếm Ma 3D đều hướng tới mục đích xây dựng thế giới dị biệt trở thành một chiến trường PK rộng lớn và tàn khốc. Điều đó vừa chuyển tải được cốt truyện vừa là một minh chứng cho một tựa game có chiều sâu.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới