Hệ thống môn phái trong Tru Tiên H5 tuy ít nhưng vẫn chất lượng

Ở phiên bản hiện tại Tru Tiên H5 mới chỉ ra mắt 3 môn phái cố định giới tính nhưng vẫn thỏa sức phát triển theo phương hướng bạn muốn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2020 Tin game
Tru Tiên H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GOSU

Tru Tiên H5

Ở phiên bản hiện tại Tru Tiên H5 mới chỉ ra mắt 3 môn phái cố định giới tính nhưng vẫn thỏa sức phát triển theo phương hướng bạn muốn.

Tru Tiên H5 hiện tại cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 môn phái Thanh Vân, Hợp Hoan và Phần Hương. Mỗi một môn phái trong game vẫn mang những đặc trưng riêng, bộ kĩ năng riêng.

Trong đó Thanh Vân là một trong tam đại môn phái của chánh đạo Tu Chân Giới, lấy tu luyện Tiên Kiếm làm Pháp Bảo. Cộng thêm tuyệt kĩ của khai môn tổ sư truyền lại là Tru Tiên Kiếm Trận, uy lực tuyệt luân.

Hệ thống môn phái trong Tru Tiên H5 tuy ít nhưng vẫn chất lượng 0

Hợp Hoan sử dụng Thánh Tản, xuất thủ chú trọng ổn định, chuẩn xác, ngoan độc, công pháp đa số nhanh chóng mau lẹ, quỷ dị đa đoan, một khi ra tay tuyệt không lưu tình, sở trường đoạt mạng địch nhân một cách vô hình.

Hệ thống môn phái trong Tru Tiên H5 tuy ít nhưng vẫn chất lượng 1

Còn Phần Hương luôn mang trên mình Linh Cầm, là môn phái hành tung bí ẩn khiêm nhường nhưng để phục hưng lại môn phái họ quyết tâm thực thi pháp trận Bát Hung Huyền Hỏa sẽ giải phóng quái vật Bát Hoang Hỏa Long đe dọa bách tính.

Hệ thống môn phái trong Tru Tiên H5 tuy ít nhưng vẫn chất lượng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tru Tiên H5 tuy nhẹ nhưng tính năng hoạt động thì bao la

Trong quá trình tu luyện môn phái, đến những ngưỡng nhất định sẽ tiến hành chuyển sinh. Thông qua chuyển sinh, nhân vật không chỉ gia tăng mạnh lực chiến mà còn mở khóa thêm Đạo Hữu và các tính năng phát triển nhân vật khác nữa.

Hệ thống môn phái trong Tru Tiên H5 tuy ít nhưng vẫn chất lượng 3

Sẽ có 2 vị trí Đạo Hữu được mở khóa để đồng hành chiến đấu cùng nhân vật chính của bạn là Thiên Âm và Quỷ Vương sử dụng vũ khí tương ứng là Thần Thương và Đồ Đạo. Họ cũng được trang bị đầy đủ không khác gì nhân vật nên tăng rất nhiều chỉ số lực chiến.

Hệ thống môn phái trong Tru Tiên H5 tuy ít nhưng vẫn chất lượng 4

Hơn thế nữa, hệ thống bồi dưỡng sức mạnh nhân vật còn có đầy đủ các phương diện giúp gia tăng các chỉ số khác nhau tạo nên những phong cách chiến đấu đa dạng. Điển hình có thể kể đến như Trang bị và cường hóa trang bị, tọa kỵ, thú cưng, vũ dực, pháp bảo, kinh mạch, thiên thư,…không hề kém cạnh bất cứ game cùng loại nào.

Trang teaser: https://trutienh5.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên