Hé lộ cốt truyện phim Liên Minh Hoy do game thủ Việt sản xuất

Để nhằm giúp các bạn đọc hiểu thêm về seri phim ngắn Liên Minh Hoy do nhóm game thủ người Việt sản xuất thì sau đây bọn mình xin tiết lộ một chút về nội dung cốt truyện chính của phim.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2017 Tin game

Để nhằm giúp các bạn đọc hiểu thêm về seri phim ngắn Liên Minh Hoy do nhóm game thủ người Việt sản xuất thì sau đây bọn mình xin tiết lộ một chút về nội dung cốt truyện chính của phim nhé! 

Vùng đất Valoran rộng lớn là nơi cư ngụ của biết bao nhiêu sinh vật thần bí, những vị thần, con người và cả những sinh vật thần thoại. Và tất nhiên vùng đất này cũng được phân chia ra nhiều vùng lãnh thổ riêng biệt.

Hé lộ cốt truyện phim Liên Minh Hoy do game thủ Việt sản xuất 0
Valoran nơi hiện diện của cả thần, con người và sinh vật thần bí

Kể đến đây ta không thể không nhắc đến hai quốc gia lớn thường xuyên đối địch nhau, đó là Demacia và Noxus, hai vùng lãnh thổ trải dài ở hai đầu đông tây trên bản đồ ngăn cách giữa nó là vùng đồng bằng rộng lớn mang tên The Insitute Of War hay còn được biết đến là chiến trường công lý, nơi đã có biết bao nhiêu trận chiến hùng tráng được diễn ra. Bên cạnh hai quốc gia trên còn có nhiều vùng khác như Shurima, Freljord, Ionia, Piltover và Zaun….v….v…Qua đó mà các cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, giành tài nguyên diễn ra liên tục, biến Valoran thành nơi không có bình yên, nơi kẻ mạnh làm vua kẻ yếu làm giặc.

Hé lộ cốt truyện phim Liên Minh Hoy do game thủ Việt sản xuất 1
Bức tường ngăn cách bảo vệ vùng đất của các Yordle

Ấy thế mà có một vùng tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, được ngăn cách và bảo vệ bởi dãy núi hùng vĩ Sablestone mountain, là vùng đất của những người lùn hay còn gọi là vùng đất của các Yordle. Nơi đây mọi người sống với nhau rất hòa thuận cuộc sống thanh bình được mẹ thiên nhiên phù hộ, tài nguyên trù phú. Không chỉ vậy giống loài Yordle là những người rất thông minh họ xây dựng và phát triển các loại công nghệ rất là tiên tiến và hiện đại niềm tự hào của họ là chiến thuyền Vakirlya.

Tuy nhiên họ không chỉ sở hữu những bộ óc thiên tài mà còn có quân đội rất là hùng mạnh nữa. Mọi người biết đến quân đội của họ dưới cái tên lữ đoàn vũ trang thành phố Bandle đặc biệt trong lữ đoàn đó là đội đặc công Meglin, nơi quy tụ của những huyền thoại. Họ có một lịch sử dài hàng thế kỷ, những bộ óc thiên tài, những chiến binh lão luyện sẵn sàng để đánh tan bất kì mối đe dọa nào đến từ thế giới bên ngoài nhằm vào nền hòa bình của họ.

Hé lộ cốt truyện phim Liên Minh Hoy do game thủ Việt sản xuất 2
Cuộc sống thanh bình tại Yordle

Tưởng chừng như họ sẽ có được yên bình một cách tuyệt đối trên mọi phương diện. Nhưng không, những thế lực bóng tối đang nhằm vào nó, nơi được coi là thanh bình này lại mang trong mình những yếu tố quan trọng trong chiến lược quân sự, chiếm được vùng đất này thì có thể có được một nơi tốt để rèn luyện quân đội làm bàn đạp tấn công ra ngoài thế giới.

Hé lộ cốt truyện phim Liên Minh Hoy do game thủ Việt sản xuất 3

Chính vì điều đó mà một tổ chức hắc ám đã mở ra nhiều cuộc tấn công vào thành phố này nhằm vào quân đội chủ lực của bandle đội đặc công meglin, hiện nay chỉ là các âm mưu nho nhỏ nhằm triệt tiêu đi sức mạnh của nhóm chủ lực gồm Tristana Tay súng meglin, Teemo Trinh sát thần tốc,…nhưng rồi bọn chúng cũng sẽ dồn toàn lực để tấn công một cuộc chiến sẽ nổ ra giữa Yordle và những kẻ không mời mà đến. Một trận chiến khốc liệt, kẻ thắng người bại, hứa hẹn những trận đấu nảy lửa, những âm mưu đen tối dần được đem ra ánh sáng. Và tất cả mọi thứ đều được gói gọn trong bộ phim Liên Minh Hoy sắp được khởi chiếu vào ngày 12/12/2017 tới.

Fanpage HoyTV: https://www.facebook.com/Hoytivi/
Kênh Youtube HoyTV: https://youtube.com/hoytivi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc