Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành

Tam quốc 94 Mobile là tựa game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng hấp dẫn đã hé lộ hình ảnh Việt hóa, dự kiến ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2019 Tin game
Tam Quốc 94

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc 94

Tam quốc 94 Mobile là tựa game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng hấp dẫn đã hé lộ hình ảnh Việt hóa, dự kiến sẽ được NPH Funtap cho ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Sau những ngày khiến game thủ “sục sôi” đứng ngồi không yên, Tam Quốc 94 đã chính thức hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Qua những hình ảnh này, chắc hẳn quý độc giả cũng phần nào hiểu được quá trình thai nghén, chuẩn bị cho tựa game này đang được NPH Funtap tiến hành vô cùng khẩn trương để.

Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành 0

Với hình ảnh hình ảnh chân thực, sống động kèm những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, hoành tráng, Tam Quốc 94 Mobile dễ dàng lấy lòng cả những game thủ khó tính nhất. Đó là chưa kể tới bối cảnh, thiết kế tướng/binh lính và hiệu ứng kỹ năng cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, tạo cảm giác vô cùng mượt mà.

Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành 1

Qua những hình ảnh in-game được giới thiệu, chúng ta có thể thấy rõ game Tam Quốc 94 đề cao tính chiến thuật cũng như khả năng thiên biến vạn hóa trong trận chiến của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc 94 là minh chứng cho sự trở lại của NPH Funtap trong mảng game chiến thuật

Khởi đầu game sẽ dẫn dắt người chơi khám phá các ải trong mỗi chương được xây dựng giống như một thành trì biên ải mà người chơi game cần phải chinh phục.

Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành 2

Ngoài ra game mobile Tam Quốc 94 còn hội tụ những yếu tố chiến thuật chuyên sâu, cách dàn trận chuẩn Tam Quốc với 9 tướng ra trận, 5 hệ kỹ năng riêng biệt.

Hệ thống phát triển tướng đầy đủ các kỹ năng: Trang bị, Kỹ năng, tăng sao, nâng cấp cho đến sự phân chia hệ thống tướng theo phẩm chất binh chủng, khắc chế lẫn nhau thỏa sức cho người chơi khám phá và đưa ra những chiến lược sáng tạo.

Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành 3

Đi kèm những hình ảnh Việt hóa đẹp mắt, tựa game chiến thuật chuyên sâu này cũng khéo léo đan xen những yếu tố nhập vai, công thành chiếm đất thú vị cho phép người chơi được tự do chọn tướng binh ra trận tạo nên sự khác biệt trong mỗi lần viễn chinh.

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc94.vn/

Một số hình ảnh Việt hóa khác trong game:

Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành 4
Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành 5
Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành 6
Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành 7
Hé lộ ảnh Việt hóa của game Tam Quốc 94 do NPH Funtap phát hành 8

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020