Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy!

Trong game mobile Cửu Dương VNG thì mọi con boss đều có kỹ năng tác chiến đặc biệt hết sức lợi hại và phức tạp để thử thách người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương VNG

Trong game mobile Cửu Dương VNG thì mọi con boss đều có kỹ năng tác chiến đặc biệt hết sức lợi hại và phức tạp để thử thách người chơi.

Cửu Dương VNG được xây dựng bằng đồ họa 3D tân tiến với hệ thống bối cảnh được xây dựng rộng lớn và hết sức chi tiết. Không những vậy, game còn thành công khi mang đến một thế giới võ hiệp đẹp mắt với các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật được thể hiện mượt mà, nhanh và rất dứt khoát, qua đó mang đến cảm giác điều khiển chân thực và cảm nhận chiến đấu đã tay cho game thủ trải nghiệm.

Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy! 0

Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy! 1

Và cũng giống như nhiều tựa ARPG hiện nay trên mobile, thao tác điều khiển nhân vật trong Cửu Dương VNG không quá phức tạp với một phím điều hướng bên trái và các phím sử dụng kỹ năng bên phải. Trong phiên bản hiện tại, game có 4 lớp nhân vật sử dụng 4 món vũ khí gồm Quyền pháp, Đại đao, Hỏa tiễn và Ô quạt. Với mỗi phái đều sở hữu các bộ kỹ năng phong phú và khả năng chiến đấu riêng biệt.

Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy! 2

Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy! 3

Về hệ thống chiến đấu, trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu hành động chuẩn dòng game nhập vai hành động với cách thao tác bằng phím ảo thông mình kết hợp cùng góc camera hoàn toàn tự do cho bạn thỏa sức ngắm ngắm nhìn hình ảnh xuất chiêu đẹp mắt của nhân vật. Đồng thời các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu trong game cũng được thể hiện hết sức bắt mắt, hoành tráng và mang đậm một chất võ hiệp, không quá màu sắc như những sản phẩm tiên hiệp huyền ảo. Hơn nữa các trường cảnh cũng được xây dựng rộng lớn, có cấu trúc thuần nét cổ trang, có phân chia tầng lớp rõ ràng, kết hợp với hệ thống hiệu ứng môi trường, thời tiết càng khiến quá trình bôn tẩu trở nên lôi cuốn hơn.

Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy! 4

Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy! 5

Dấn thân sâu vào game Cửu Dương VNG người chơi sẽ được tham gia các màn chơi dưới hình thức phổ biếnnhất là vượt ải. Dù vậy hệ thống phụ bản trong game rất phong phú kết hợp với các hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng. Trong những cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp một cách dễ dàng trước khi đến với những thử thách cao hơn phía sau như Đấu trường, săn Boss, Khiêu chiến, Bang chiến và Chiến trường quy mô ngàn người.

Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy! 6

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng trong Cửu Dương VNG thì mỗi con boss đều có kỹ năng đặc biệt hết sức lợi hại và phức tạp, nên người chơi cần có những sự lựa chọn chuẩn bị thích hợp để đối phó. Theo đó các con boss này đều có tầm sát thương và chiêu thức khống chế, cấu rỉa cực kỳ khó chịu. Vậy nên người chơi muốn vượt ải trảm boss thành công thì cần phải chủ động nắm quyền điều khiển nhân vật thay vì ủy thác cho hệ thống tự động chiến đấu và di chuyển khôn khéo, tránh né đòn tấn công rồi tung ra các kỹ năng combo liên hoàn để dồn sát thương vào người boss.

Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy! 7

Hãy cẩn thận vì boss trong game Cửu Dương VNG cũng có võ công riêng đấy! 8

Nhìn chung hệ thống các phụ bản và hoạt động trong trong game này rất hóc búa, thậm chí có khu vực cho phép người chơi thoải mãi PK thế lực chiến với mọi người xung quanh rất nguy hiểm nữa. Bù lại các hoạt động này phần lớn mang đến cho bạn nhiều nguyên liệu, trang bị và mảnh sách kỹ năng để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật hơn nữa. Có thể thấy, Cửu Dương VNG hứa hẹn là bước tiến mới trong việc đổi mới cơ chế chiến đấu nói riêng và khả năng tỉ thí võ công trong dòng game kiếm hiệp nói chung trên nền tảng di động. Và đây cũng là nơi cho bạn có thể thỏa sức phô diễn võ công, kĩ năng đánh đấm của mình đã tu luyện trong nhiều năm qua!

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Fanpage: https://goo.gl/7dnYj6
Group cộng đồng: https://goo.gl/oGMz4J

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới