Hậu tết nguyên đán, game thủ Hoa Thiên Cốt làm gì?

Hậu Tết Nguyên Đán, mỗi cá nhân người chơi Hoa Thiên Cốt luôn có những phong cách trải nghiệm đặc biệt trong dịp đầu năm đáng nhớ này.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Tin game
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt Web

Những ngày đầu xuân năm mới luôn mang đến những cảm nhận rất riêng về ngày tết cổ truyền của dân tộc, mỗi cá nhân người chơi Hoa Thiên Cốt luôn có những phong cách trải nghiệm đặc biệt trong dịp đầu năm đáng nhớ này.

Điểm nổi bật đáng chú ý của Webgame Hoa Thiên Cốt là sở hữu những tính năng tương tác người chơi cao, dễ dàng gắn kết tạo nên cộng đồng gắn bó một cách nhanh chóng và sâu rộng. Game luôn mang đến những cảm giác trải nghiệm thú vị từ những Vân Cung Chiến, Chiến Trường Cổ Thần, đấu trường… Nhưng không phải ai cũng có thời gian tham gia hầu hết các hoạt động của game trong những ngày Tết của dân tộc, chính vì vậy thời điểm sau Tết chắc chắn sẽ là khoảng thời gian để cho chư vị tiên nhân của Hoa Thiên Cốt ra sức chạy đua để bù đắp những thiếu hụt trong những ngày vui xuân đón tết vừa qua.

Hậu tết nguyên đán, game thủ Hoa Thiên Cốt làm gì? 0

Điểm đến đặc biệt thu hút người chơi Hoa Thiên Cốt thời gian này không đâu khác là Vân Cung Chiến, hay Chiến Trường Cổ Thần bởi lợi ích từ việc tham gia vào hai hoạt động chiến trường này rất là lớn. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ tận hưởng được cảm giác thú vị khi thả ga PK, nhảy nhót trong Chiến Trường Cổ Thần đầy khốc liệt, hay kêu gọi sức mạnh tập thể gắn bó thấm đượm tính nghĩa anh em trong Vân Cung Chiến để cùng nhau “chống cả thế giới” – cũng cỏ thể là nhai hành cả cục đầu năm. Chắc chắn Cổ Thần và Vân Cung sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị trong thời gian tới đây.

Hậu tết nguyên đán, game thủ Hoa Thiên Cốt làm gì? 1

Nhằm bù đắp những thiếu sót về mặt kinh nghiệm trong thời gian ăn Tết, những map train sẽ lại gặp phải “đại nạn” nhà nhà treo máy, người người treo máy cùng sự cạnh tranh khốc liệt nhất dành giật từng chút kinh nghiệm vì hầu như ai cũng không muốn hụt hơi trong cuộc chạy đua bá chủ của mình. Đây cũng là khoảng thời gian hoạt động sôi nổi của những thành phần phá đám chuyên đi PK đồ sát những bãi train gây hấn và sự khó chịu cho người chơi khác. Thừa nước đục thả câu, chắc chắc những sát thủ này sẽ lại làm cộng đồng thêm một lần dậy sóng.

Hậu tết nguyên đán, game thủ Hoa Thiên Cốt làm gì? 2

Năm mới chờ đón những thắng lợi lớn, cộng đồng Hoa Thiên Cốt bằng sự nhiệt tình cũng như kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới nhiều bất ngờ lớn hơn trong năm mới Bính Thân.

Hậu tết nguyên đán, game thủ Hoa Thiên Cốt làm gì? 3

Sự cạnh tranh là vô cùng khốc liệt, sự cần cù luôn là thước đo sự thành công, dù gian nan và khó khăn thế nào hi vọng webgame Hoa Thiên Cốt vẫn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, những tính năng giải tỏa sâu sắc vừa lòng người chơi trong năm mới này.

Hậu tết nguyên đán, game thủ Hoa Thiên Cốt làm gì? 4

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp