Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend

Trong game mobile Hesman Legend sắp ra mắt, người hâm mộ sẽ được tự tay chiêu mô và sử dụng các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Dũng Sĩ Hesman như Kíp, Gátcô, Huy Hùng,…

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/06/2018 Tin game
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hesman Legend

Trong game mobile Hesman Legend sắp ra mắt, người hâm mộ sẽ được tự tay chiêu mô và sử dụng các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Dũng Sĩ Hesman như Kíp, Gát cô, Huy Hùng,…

Như đã biết, Hesman Legend là tựa game mobile do Gamo Studio – Việt Nam cùng họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, cha đẻ của bộ truyện nổi tiếng Dũng Sĩ Hesman hợp tác sản xuất sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới. Như vậy là lần đầu tiên sau 25 năm, người hâm mộ sẽ được thấy bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều độc giả Việt chuyển thể lên thế giới ảo. Và chắc chắn rằng nhiều người sẽ mong đợi được nhìn thấy sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như Kíp, Gát cô, Huy Hùng, XPÊX… trong tựa game này.

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 0

Theo chia sẻ của Gamo Studio, hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend, cho dù đó là chính diện hay các nhân vật phản diện. Tất cả những đặc điểm của các nhân vật về tạo hình hay khả năng chiến đấu của các nhân vật đều được làm giống hệt nguyên tác với sự tham gia góp ý của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân. Khi chơi game, người chơi sẽ thích thú với việc thu thập và phát triển những nhân vật mà mình từng yêu thích một thời.

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 1
Chiến Binh là class nhân vật có khả năng gây sát thương cao nhất dựa trên các đòn đánh thường. Chỉ số cần tập trung: Tấn Công, Tốc Độ Đánh, Chí Mạng.

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 2
Giáp Sĩ – theo như tên gọi – là class có khả năng phòng thủ cao, máu nhiều, luôn đi đầu trong các trận đánh. Đảm nhiệm vai trò đỡ đòn, bảo vệ đồng đội. Chỉ số cần tập trung: Sinh Lực – Phòng Thủ

Một điểm đặc biệt nữa của hệ thống nhân vật Hesman Legend chính là mỗi nhân vật đều được xây dựng với những khả năng khác nhau, được chia 6 vai trò chính như Chiến binh, Giáp sĩ, Pháp sư, Trị liệu, Hỗ trợ và Phù thủy với các điểm thuộc tính riêng. Điều này mang đến yếu tố tương khắc và hỗ trợ lẫn nhau giữa các nhân vật trong chiến đấu, buộc người chơi cần thời gian tìm hiểu để sử dụng thật hợp lí khi sắp xếp đội hình.

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 3
Pháp Sư chính là class gây sát thương pháp thuật, sở hữu những kỹ năng chiến đấu gây sát thương cao. Chỉ số cần tập trung: Pháp Thuật – Năng Lượng – Sinh Lực.

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 4
Phù Thủy với vai trò chính là quấy rối, làm suy yếu đối thủ, đồng thời sở hữu khả năng gây sát thương khá ổn. Chỉ số cần tập trung: Tốc Độ Đánh, Năng Lượng, Chí Mạng.

Lấy ví dụ đơn giản như bạn sẽ phải để chiến binh hộ thủ lên hàng đầu với vai trò đỡ đòn còn các sát thương chủ lực ở phía sau và các chiến binh hỗ trợ sẽ xếp dưới cùng với vai trò hồi máu hoặc tăng sức chiến đấu cho cả đội.

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 5
Hỗ Trợ là một class khá đa năng, có thể đặt ở hàng đầu giữ vai trò đỡ đòn hoặc đặt ở hàng sau để sử dụng các kỹ năng hỗ trợ. Chỉ số cần tập trung: Sinh Lực, Ý Chí, Năng Lượng.

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 6
Nhiệm vụ chính của class Trị Liệu chính là sử dụng kỹ năng để phục hồi sinh lực cho đồng đội của mình. Chỉ số cần tập trung: Năng Lượng, Ý Chí, Sinh Lực.

Đi sâu hơn, mỗi bộ tướng trong game lại bao gồm bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt và đều có thể nâng cấp trong quá trình chơi game. Trong đó khả năng triệu hồi robot Hesman và hóa khổng lồ ngay trong khi chiến đấu chắc chắc sẽ khiến người chơi cảm thấy hào hứng.

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 7

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 8

Ngoài ra các bộ kỹ năng trợ giúp mỗi khi kích hoạt các món trang bị cũng là một yếu tố bất ngờ mà Hesman Legend mang đến cho người chơi. Chưa kể việc tăng cấp, tăng sao, đột phá, ép xung, vô cực,…cũng là các tính năng giúp bạn đẩy tối đa sức mạnh cho nhân vật của mình.

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 9

Hầu hết các nhân vật góp mặt trong truyện Dũng Sĩ Hesman đều có trong game Hesman Legend 10

Có thể thấy được Gamo Studio dành rất nhiều tâm huyết cho việc thiết kế nhân vật trong Hesman Legend. Bởi họ hiểu được rằng đây chính là những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ độc giả Việt. Với những cố gắng và quyết tâm như vậy, Hesman Legend chắc chắc sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ và cộng đồng game thủ.

Trang chủ http://hesman.mobi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!