Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến – Game nhập vai Tam Quốc thời hiện đại về Việt Nam

Tựa game mobile nhập vai Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến sắp được công ty Poppace nước ngoài ra mắt giới game thủ Việt trong tháng 11/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2018 Tin game
Hậu Duệ Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hậu Duệ Tam Quốc

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình vừa ghi nhận được thì tựa game mobile nhập vai Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến sắp được công ty Poppace nước ngoài ra mắt giới game thủ Việt trong tháng 11/2018 này.

Sở hữu những thế mạnh nổi trội về mặt hình ảnh đẹp mắt, cốt truyện mới lạ cùng các tính năng kinh điển, Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến (có tên gốc là Blade & Wings) đang khiến cộng đồng chao đảo khi hé lộ những hình ảnh Việt hóa nóng hổi đầu tiên, chuẩn bị ra mắt chính thức vào khoảng giữa tháng 11/2018 này.

Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến - Game nhập vai Tam Quốc thời hiện đại về Việt Nam 0

Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến - Game nhập vai Tam Quốc thời hiện đại về Việt Nam 1

Vẫn là đề tài Tam Quốc quen thuộc, vẫn là những cuộc giao tranh không ngừng nghỉ của những thế lực thù địch nhưng mới lạ hơn nhờ tạo hình nhân vật và bối cảnh mang nét hiện đại. Có thể nói đây là một trong những game “hậu duệ” về đề tài Tam Quốc mới lạ nhất sắp được gửi đến tay giới game thủ Việt.

Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến - Game nhập vai Tam Quốc thời hiện đại về Việt Nam 2

Tham gia vào game người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Sát thủ, Đấu sĩ và Xạ thủ. Đồng thời người chơi còn có thể thỏa sức phát triển sức mạnh chiến đấu thông qua kho hệ thống Pet trợ chiến đồ sộ khi cho phép 3 Linh thú xuất chiến cùng lúc, Thú cưỡi đa hình dị hóa, đi kèm là hệ thống Cánh, Trang bị tiến hóa không giới hạn.

Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến - Game nhập vai Tam Quốc thời hiện đại về Việt Nam 3

Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến - Game nhập vai Tam Quốc thời hiện đại về Việt Nam 4

Tất nhiên về lối chơi thì Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến vẫn đẩy người chơi vào các khu vực map dã ngoại để làm nhiệm vụ chính tuyến, chạy các hoạt động theo thời hạn bên cạnh là phần lớn các thử thách trong phó bản, vượt quan ải để săn boss nhặt đồ đầy lý thú. Ngoài hệ thống PVE dày đặc kể trên thì game cũng có các hoạt động đấu trường, chiến trường PVP quy mô để người chơi có cơ hội thể hiện trình PK chặt chém của mình.

Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến - Game nhập vai Tam Quốc thời hiện đại về Việt Nam 5

Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến - Game nhập vai Tam Quốc thời hiện đại về Việt Nam 6

Có thể thấy dựa trên nền tảng đồ họa 3D đậm chất Anime mà Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến đã vượt ra khỏi giới hạn của một game mobile nhập vai thông thường, đưa người chơi tương tác gần hơn với nhân vật, NPC, bối cảnh xung quanh cùng các tính năng kinh điển của dòng game ARPG như cơ chế combo skill đa tay lay động mọi cảm xúc, hệ thống cường hóa, bồi dưỡng nhân vật với hơn 12 tính năng bổ trợ.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/HDTQ3Q/
Trang chủ: https://hdtq.poppace.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên