Harry Potter: Magic Awakened chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong tháng 9

Harry Potter: Magic Awakened game thẻ bài độc đáo lấy cảm hứng từ thế giới phù thủy của J.K Rowling sẽ ra mắt cộng đồng trong tháng 9/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2021 Tin game

Harry Potter: Magic Awakened game thẻ bài độc đáo lấy cảm hứng từ thế giới phù thủy của J.K Rowling sẽ ra mắt cộng đồng trong tháng 9/2021.

Là sản phẩm hợp tác giữa WB Games và NetEase Games, Harry Potter: Magic Awakened chính là tựa game thẻ bài đặc sắc lấy cảm hứng từ những nhân vật và sự kiện trong bộ truyện Harry Potter nổi tiếng của J.K Rowling. Chỉ riêng tên tuổi game thôi cũng đã quá đủ để thu hút cộng đồng Potterhead và sắp tới đây tựa game nổi tiếng này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile Trung Quốc vào ngày 9/9/2021.

Harry Potter: Magic Awakened chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong tháng 9 0

Đối với game thủ đã từng cảm nhận chân thật cuộc phiêu lưu của Harry thông qua truyên và phim thì giờ đây Harry Potter: Magic Awakened lại đưa game thủ bước vào một cuộc phiêu lưu chân thật và thú vị hơn. Qua đó game thủ sẽ trở thành một học sinh mới ở trường Hogwarts và tận tình trải nghiệm cảm giác được “Mũ phân loại” xếp lớp hay gặp gỡ những Hermione, Ron thậm chí trở thành một phần trong chuyến phiêu lưu của Harry để đối mặt với chúa tể hắc ám Voldemort.

Harry Potter: Magic Awakened chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong tháng 9 1

Tất nhiên lối chơi của game sẽ khác biệt một chút so với những phiên bản nhập vai Harry từng ra mắt trên PC-Console khi game thủ phải thu thập thẻ bài và đối chiến với bất kỳ đối thủ nào ở bất kỳ đâu trong trường. Qua đó game thủ phải tính toán kỹ sức mạnh của từng lá bài và phép thuật hỗ trợ cũng như cầu xin vận may ủng hộ trong cuộc chơi định mệnh này.

Harry Potter: Magic Awakened chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong tháng 9 2

Chế độ cốt truyện trong game cũng theo từng phần như series. Đặc biệt, các phân đoạn cắt cảnh, tạo hình các nhân vật theo phong cách vẽ tranh độc đáo, thu hút sẽ khiến các fan Harry Potter thích thú với sản phẩm này. Không còn chỉ là tưởng tượng qua những trang tiểu thuyết hay phim ảnh, Harry Potter: Magic Awakened trao cho người chơi cơ hội được sống trong thế giới phù thủy, thưởng thức câu chuyện theo góc nhìn và phát triển của riêng mình.

Harry Potter: Magic Awakened sẽ ra mắt sớm ở Trung Quốc vào ngày 9/9/2021. Ngoài ra game cũng sẽ có phiên bản cho Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á trong tương lai gần. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game tại đây.

Đăng ký trước Harry Potter: Magic Awakened trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20