Khi 108 anh hùng Lương Sơn Bạc sẽ phải tranh giành nhau thành trì trong Hảo Hán Ca Mobile

Nếu nghĩ rằng Hảo Hán Ca Mobile chỉ toàn những tính năng, hoạt động giống những game dàn trận chiến thuật khác thì nên chinh phục ngay hệ thống Công chiếm, Thảo phạt nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2018 Tin game
Hảo Hán Ca Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Hảo Hán Ca Mobile

Nếu nghĩ rằng Hảo Hán Ca Mobile chỉ toàn những tính năng, hoạt động giống những game dàn trận chiến thuật khác thì nên chinh phục ngay hệ thống Công chiếm, Thảo phạt để khám phá sự độc đáo và tính thử thách cao độ nhé bạn!

Nếu bạn chưa biết thì Hảo Hán Ca Mobile là tựa game mobile thuộc thể loại dàn trận chiến thuật do chính người Việt sản xuất. Thay vì sử dụng đề tài Tam Quốc hay mô phỏng các tướng của thể loại MOBA, Hảo Hán Ca Mobile lại lựa chọn hình tượng 108 anh hùng Lương Sơn Bạc chưa từng xuất hiện ở bất cứ tựa game nào trước đây.

Khi 108 anh hùng Lương Sơn Bạc sẽ phải tranh giành nhau thành trì trong Hảo Hán Ca Mobile 0

Không chỉ tái hiện cái nhìn độc đáo về những anh hùng nổi tiếng trong tiểu thuyết Thủy Hử, mang lại cốt truyện giúp người chơi khám phá lịch sử mà còn đem đến nhiều hoạt động, tính năng làm sống lại những bản anh hùng ca hùng tráng, những trải nghiệm chân thực nhất về hành trình vì chống lại triều đình mà trở thành giặc cướp, vượt qua nhiều thử thách để chinh phục thiên hạ của những trang hảo hán.

Khi 108 anh hùng Lương Sơn Bạc sẽ phải tranh giành nhau thành trì trong Hảo Hán Ca Mobile 1

Khi 108 anh hùng Lương Sơn Bạc sẽ phải tranh giành nhau thành trì trong Hảo Hán Ca Mobile 2

Mới đầu trải nghiệm, người chơi sẽ cảm thấy những hoạt động, tính năng không có gì nổi bật so với những game cùng thể loại nhưng càng lên những cấp độ cao, khi nhiều tính năng mới được khai mở, người chơi sẽ càng phát hiện ra nhiều tính năng xuyên suốt 24 giờ, vừa tạo ra tính cạnh tranh vừa làm tăng tương tác giữa người chơi với nhau.

Khi 108 anh hùng Lương Sơn Bạc sẽ phải tranh giành nhau thành trì trong Hảo Hán Ca Mobile 3

Điển hình phải kể đến hệ thống Công chiếm, Thảo phạt – một trong những tính năng PVP độc đáo, tạo nên sức cuốn hút cho Hảo Hán Ca Mobile. Theo cốt truyện, 108 anh hùng Lương Sơn Bạc là một nhóm người bất mãn trước sự thối nát, bỏ bê triều chính của triều đình đã tập hợp nhau lại để lật đổ xã hội phong kiến, trả lại cuộc sống công bằng cho nhân dân lao động nghèo. Thế nhưng trong Hảo Hán Ca Mobile, cốt truyện này càng trở nên căng thẳng hơn khi ngoài đối địch với triều đình, họ còn đối đầu lẫn nhau trong các hoạt động Công chiếm, Thảo Phạt:

Công chiếm

Công chiếm là hệ thống kiếm vàng thông qua việc chiếm đoạt thành trì. Theo đó, muốn trở thành thống soái mạnh mẽ và đầy bản lĩnh của các anh hùng, hảo hán, người chơi cần chứng tỏ sức mạnh của bản thân cũng như càng ngày càng mở rộng lãnh thổ cho mình. Chỉ khi chiếm được nhiều lãnh thổ, sở hữu nguồn tài nguyên sẵn có mới có thể mua được những vật phẩm quý hiếm từ cửa hàng để bồi dưỡng cho đội hình của mình.

Khi 108 anh hùng Lương Sơn Bạc sẽ phải tranh giành nhau thành trì trong Hảo Hán Ca Mobile 4

Cụ thể, các thành trì sẽ được khai mở ứng với từng cấp độ theo bản đồ, nhiệm vụ của người chơi là sẽ tranh giành với nhau các thành trì đó, chiếm giữ nó để khai thác tài nguyên. Bởi trong thời gian khai thác lại bị người chơi khác đánh bại, sẽ mất toàn bộ phần tài nguyên đó lẫn lãnh thổ đang có. Hoạt động này sẽ diễn ra 24/24 giờ cho tất cả những người chơi, tạo nên một cuộc cạnh tranh kịch tính và nhiều biến hóa khôn lường, buộc người chơi phải có những tính toán hợp lý trong việc tranh thành và giữ thành.

Khi 108 anh hùng Lương Sơn Bạc sẽ phải tranh giành nhau thành trì trong Hảo Hán Ca Mobile 5

Thảo phạt

Cũng là một tính năng PVP vô cùng thú vị nhưng khác với công chiếm, thảo phạt chỉ là công việc dẫn đội quân của mình đi chinh phạt một vùng lãnh thổ để đánh chiếm tài nguyên ở đó chứ không cần phải đoạt thành trì và giữ lấy chúng.

Khi 108 anh hùng Lương Sơn Bạc sẽ phải tranh giành nhau thành trì trong Hảo Hán Ca Mobile 6

Mỗi cứ điểm chinh phạt là một người chơi tương ứng mà chúng ta cần đánh bại, cũng chính vì thế độ khó của hoạt động này sẽ tăng dần theo sức mạnh của mỗi người chơi. Nếu như không khiến bản thân trở nên mạnh hơn, bạn sẽ khó lòng tranh đoạt được tài nguyên của những người chơi khác. Chính vì vậy, hoạt động Thảo phạt giống như một nguồn động lực thúc đẩy khả năng phát triển và cạnh tranh cho người chơi, giúp người chơi khẳng định khả năng của mình khi mỗi ải thử thách phải sắp xếp đội hình sao cho phù hợp để đánh nhanh giết gọn, vơ vét tài sản của những người chơi khác.

Khi 108 anh hùng Lương Sơn Bạc sẽ phải tranh giành nhau thành trì trong Hảo Hán Ca Mobile 7

Có thể thấy ngoài những tính năng quen thuộc, Hảo Hán Ca Mobile cũng đặt ra không ít những thử thách mới cho người chơi. Chính những tính năng đặc sắc này cũng giúp game trở nên nổi bật hơn, lôi cuốn người chơi ở những giai đoạn về sau.

Trang chủ: https://hhc.myg.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hhc.myg.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/haohanca.myg.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt