Hành trình hồi sinh Bích Dao trong Tru Tiên H5 đã ấn định thời gian

Vậy là không cần phải chờ đợi thêm nữa, ngay ngày mai 16/4 người chơi mê tiên hiệp đã có thể trải nghiệm Tru Tiên H5 được phát hành bởi NPH GOSU.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2020 Tin game
Tru Tiên H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GOSU

Tru Tiên H5

Vậy là không cần phải chờ đợi lâu thêm nữa, ngay ngày mai (16/4), người chơi mê tiên hiệp đã có thể trải nghiệm Tru Tiên H5 được phát hành bởi NPH GOSU.

Tru Tiên H5 là tựa tiên hiệp xuyên không hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng dựa theo cốt truyện Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Game đã được fanpage chính thức xác nhận sẽ ra mắt ngay 10h ngày 16/4/2020 sắp tới.

Hành trình hồi sinh Bích Dao trong Tru Tiên H5 đã ấn định thời gian 0

Trong game bạn dễ dàng bắt gặp các nhân vật nổi tiếng như Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kì,…Nhưng thay vì chuyển thể toàn bộ như bản gốc, Tru Tiên H5 Online lại là phần nối tiếp của câu chuyện kể về hành trình hồi sinh Bích Dao.

Hành trình hồi sinh Bích Dao trong Tru Tiên H5 đã ấn định thời gian 1

Cụ thể trò chơi sở hữu hệ thống nhân vật được tương trợ cân bằng giữa 3 class gồm Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Mỗi class sẽ sử dụng những vũ khí, trang bị riêng với đặc điểm và vai trò cụ thể trong tổ đội chiến 3 người mà do chính bạn làm chủ.

Hành trình hồi sinh Bích Dao trong Tru Tiên H5 đã ấn định thời gian 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game tu tiên cày vàng thả ga Tru Tiên H5 ra mắt trang teaser

Trong đó tính năng đặc trưng không thể thiếu ở bất cứ game MMORPG nào chính là các đấu trường PK kịch tính. Và cho người chơi tự do khiêu chiến với nhau ở các map dã ngoại, mỏ khoáng, map săn boss Thế giới hoặc tham gia vào những hoạt động chiến đấu quy mô khác như Bang chiến, Thế lực chiến, Giải đấu liên server,…

Hành trình hồi sinh Bích Dao trong Tru Tiên H5 đã ấn định thời gian 3

Nhìn chung Tru Tiên H5 là một sản phẩm mớivới lợi thế là có thể chơi một cách thuận tiện đa nền tảng. Đây chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua với những game thủ đã từng yêu thích Tru Tiên trong quá khứ.

Trang teaser: https://trutienh5.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển