Hành trình diệt quỷ sát thần trong Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile mang trong mình yếu tố hành động nhập vai vượt phó bản kết hợp lối chơi co-op cùng đồng đội cực kỳ hấp dẫn. 

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2018 Tin game
Trảm Thần Mobile

ARPG 3D / Game mobile

Nhà phát hành:

Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile mang trong mình yếu tố hành động nhập vai vượt phó bản kết hợp lối chơi co-op cùng đồng đội cực kỳ hấp dẫn. 

Bối cảnh trong Trảm Thần Mobile sẽ đưa game thủ phiêu lưu qua nhiều vùng đất bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận. Không chỉ có vậy, tại thế giới huyền bí này người chơi còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ,…luôn nhăm nhe ăn tươi nuốt sống bạn.

Hành trình diệt quỷ sát thần trong Trảm Thần Mobile 0

Hành trình diệt quỷ sát thần trong Trảm Thần Mobile 1

Ở phiên bản hiện tại Trảm Thần Mobile sẽ mang tới 3 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn cùng những bản nhạc nền grandioso đầy kịch tính và dồn dập để người chơi có được trải nghiệm phong cách chiến đấu qua mỗi đòn combo có sức nặng ghê gớm như rung chuyển màn hình điện thoại. Trò chơi còn mang tới các đoạn phim cắt cảnh vô cùng đặc sắc, đậm chất hành động tạo cảm hứng cùng sự phấn khích trải nghiệm cho game thủ. Trảm Thần Mobile còn lấy cảm hứng nhiều từ God of War ở những pha chặt chém cuồng bạo cùng cách thi triển đòn thế.

Hành trình diệt quỷ sát thần trong Trảm Thần Mobile 2

Về gameplay, Trảm Thần Mobile mang trong mình yếu tố hành động nhập vai vượt phó bản kết hợp lối chơi co-op cùng đồng đội cực kỳ hấp dẫn. Theo đó game thủ có thể vừa đánh quái làm nhiệm vụ cày cuốc một cách độc lập, vừa có thể phối hợp co-op cùng nhiều người chơi với nhau mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Hành trình diệt quỷ sát thần trong Trảm Thần Mobile 3

Hành trình diệt quỷ sát thần trong Trảm Thần Mobile 4

Bên cạnh lối chơi hành động dồn dập thì đồ họa 3D đẹp mắt cũng là điểm mạnh của Trảm Thần Mobile. Những quang cảnh hầm ngục u tối khiến chúng ta liên tưởng tới Diablo nhưng hình ảnh và kỹ năng của nhân vật lại được thiết kế chi tiết và nổi bật hơn nhiều.

Hành trình diệt quỷ sát thần trong Trảm Thần Mobile 5

Có thể nói, Trảm Thần Mobile cũng giống như những sản phẩm ARPG khác khi không tập trung vào việc tô vẽ một thế giới rộng lớn mà chú trọng vào khả năng tái hiện những chi tiết của bố cục hình ảnh mà nhờ vậy mọi họa tiết trong game hiện hữu vô cùng sống động và chân thực.

Hành trình diệt quỷ sát thần trong Trảm Thần Mobile 6

Cũng giống với những tựa RPG truyền thống, các nhân vật trong game Trảm Thần Mobile sẽ được nâng cấp sức mạnh nhờ vào những item tìm được khi người chơi phiêu lưu trong các hầm ngục tối. Tại đây người chơi có thể chế tạo vũ khí và đồng thời còn được phát triển các kỹ năng và năng lực đặc biệt cho nhân vật.

Hành trình diệt quỷ sát thần trong Trảm Thần Mobile 7

Ngoài ra Trảm Thần Mobile còn cho người chơi đối đầu với rất nhiều loại boss to lớn, khiến trận chiến trở nên nghẹt thở hơn ở những giai đoạn về sau. Đặc biệt game mobile này còn có cả chế độ 1vs1 cho đến 5vs5 đi kèm là những trận chiến guild nảy lửa ở các bản đồ Pk tự do và cả chế độ co-op để các game thủ có thể phối hợp ăn ý với nhau để cùng giành chiến thắng cuối cùng về cho phe mình.

Trang chủ: https://tramthan.123game.vn/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/tramthan.123game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA