Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ

Dưới đây là một số điều bạn nên thực hiện để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể với Đảo Quái Thú (Dao Quai Thu) khi ra mắt ngày mai.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2021 Tin game
Đảo Quái Thú

Nhập vai / PC & Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đảo Quái Thú

Dưới đây là một số điều bạn nên thực hiện để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể với Đảo Quái Thú (Dao Quai Thu) khi ra mắt ngày mai.

Với những gì đã nhá hàng về gameplay, tính năng,…. cộng đồng đang hừng hực khí thế, chuẩn bị những thứ sau để có thể tham gia vào công cuộc bắt thú, sinh tồn thời tiền sử ngày mai.

Xác định nhân vật, bộ lạc mình muốn gắn bó lâu dài

Như mọi game nhập vai khác, thì việc lựa chọn cho mình một nhân vật để chinh chiến trong game vô cùng quan trọng. Trong Đảo Quái Thú thì có đến 3 nhân vật là Vượn Khỉ, Báo Đốm với Rừng Xanh với những ưu nhược điểm khác nhau mà người chơi cần cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với sở thích, sở trường của mình.

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ 0

Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng riêng biệt được thể hiện bằng những hiệu ứng đẹp mắt như gió lốc, chớp giật, núi lửa phun trào…., và điều tuyệt nhất là dàn hiệu ứng ấn tượng như thế nhưng chúng hoàn toàn không kén thiết bị – PC hay mobile, thậm chí cả những cả máy cùi cũng chơi được. Tất cả đều bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa rõ nét, mát mắt nhất.

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ 1

Bên cạnh đó nhằm tái hiện lại cuộc chiến sinh tồn thời tiền sử đầy khắc nghiệt, người chơi có thể dẫn cả bộ lạc và quái thú đại chiến với các bộ lạc khác để tranh giành tài nguyên và lãnh địa.

Đảo Quái Thú Mobile yêu cầu bạn cần suy tính kỹ khi bước chân vào một bộ lạc nào đó, vì một khi đã chọn tức là game thủ đã tham gia nắm vận mệnh của cả bộ lạc đó trong tay, sẵn sàng chiến đấu đến cùng để bảo vệ đồng bạn của mình.

Tìm chiến hữu để trải nghiệm dàn tính năng cộng đồng của Đảo Quái Thú

Chơi game phải có bạn bè mới vui, Đảo Quái Thú mobile hiểu rõ điều này và đưa đến cho người chơi vô số hoạt động cộng đồng để gắn kết các “chiến hữu” lại với nhau. Nào là kết hôn, lập hảo hữu, sư đồ – nhờ dàn tính năng sâu rộng này mà người chơi có thể thắt chặt tình cảm với bạn bè của mình hay thể hiện sự quan tâm với người thương ingame bằng cách tăng hoa liên tục.

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ 2
Tặng hoa tăng hảo cảm trong Đảo Quái Thú
Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ 3
Tính năng Sư Đồ của Đảo Quái Thú

Do vậy nhiều game thủ đang vô cùng phấn khởi để đợi ngày Đảo Quái Thú ra mắt là rủ bạn bè, người yêu cùng vào bộ lạc của mình trong game ngay. Thậm chí cả khi bạn chưa có “được đối tương phù hợp” thì cũng đừng lo, Đảo Quái Thú sẽ tạo nên môi trường tốt nhất để bạn tương tác người chơi khác và tìm ra chiến hữu thích hợp nhất với mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đảo Quái Thú lạ đời lắm, đụng là chiến xuyên ngày đêm vẫn không biết mệt

Lên dây cót tinh thần để “chạm là chiến”

Chắc chắn Đảo Quái Thú sẽ mang đến một cảm giác khốc liệt chưa từng có với một thế giới thời tiền sử không khoan nhượng. Khi game cho phép PK tấp nập không chừa một ai, dù đang ở bản đồ nào chỉ cần “chạm nhẹ nhau” là có thể bước vào chiến bất chấp, thậm chí loạn chiến sang server khác cũng có nữa.

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ 4
Chạm là chiến chưa bao giờ vui đến thế

Tất nhiên Đảo Quái Thú không hẳn là một cuộc chiến của cá nhân, càng không dành cho những người chơi thích solo, mà yêu cầu bạn phải tìm một bộ lạc để nương nhờ và có thể nhờ tộc trưởng “bảo kê” ngay khi yếu thế!!!

Lấy ngay giftcode khủng trên fanpage

Hiện tại trên fanpage chính thức của trò chơi đã bắt đầu hướng dẫn người chơi cách nhận và sử dụng các phần quà giftcode ingame giá trị tại ĐÂY.

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ 5
Các giftcode khủng đang được phân phát tại fanpage của trò chơi

Muốn có một xuất phát điểm hơn người trong cuộc chạy đua lực chiến không khoan nhượng này, ngoài việc tìm cho mình một bộ lạc để nương tựa, thì nhất định không thể bỏ qua các phần quà hấp dẫn này.

Nếu bạn muốn thử sức mình trong một thế giới nhiệm màu thời tiền sử và chung sống cũng như thuần hóa các loài thú kỳ lạ, đừng quên tham gia Đảo Quái Thú vào lúc 10h sáng ngày mai 21/1/2021.

Tải game ngay tại: https://onelink.to/fgp996

Trang chủ: https://play.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam