5 cái hay của Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dự sẽ khiến fan game nhập vai thích mê!

Đồ họa 3D sắc nét, hệ thống tính năng độc đáo, Hành Tẩu Giang Hồ hứa hẹn là một tựa game mobile nhập vai chất lượng đáng để bạn trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/06/2019 Tin game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Đồ họa 3D sắc nét, hệ thống tính năng độc đáo, Hành Tẩu Giang Hồ hứa hẹn là một tựa game mobile nhập vai chất lượng đáng để bạn trải nghiệm.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile diễn ra trong bối cảnh cuộc tranh hùng Tống – Kim đang lên cao trào. Lúc này người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật thuộc ba môn phái khác nhau gồm Dương Gia, Đào Hoa và Tiêu Dao. Với mỗi môn phái sẽ sở hữu những bộ chiêu thức riêng biệt đi kèm hiệu ứng kỹ năng sinh động chắc hẳn sẽ đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Đồ họa 3D mãn nhãn, lối chơi đậm chất kiếm hiệp

Có thể nói đồ họa 3D của game Hành Tẩu Giang Hồ chính là điều đầu tiên chinh phục cộng đồng. Sử dụng các tông màu phù hợp với dòng game kiếm hiệp, dễ khiến người chơi cảm giác thân thuộc, mọi chi tiết như cỏ cây, đồi núi, giang sơn cho đến những trận PK đều trở nên đã mắt, hoành tráng hơn rất nhiều.

5 cái hay của Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dự sẽ khiến fan game nhập vai thích mê! 0

Song song đó hệ thống ánh sáng, hiệu vật lý cực và mô phỏng chiêu thức được thể hiện rất tốt, góp phần tăng thêm sự mãn nhãn khi người chơi chiến đấu.

Tiếp đến phải nói về gameplay khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh thông qua việc học và nâng cấp kỹ năng, mang thêm Pet trợ chiến, cường hóa các loại trang bị,…Nhìn chung cách tính năng này không quá phức tạp, dễ nắm bắt nhưng cái khó là rất tốn nguyên liệu để gia cường.

Chiến trường loạn đấu đầy máu lửa

Trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile giữa rất nhiều hoạt động PK đặc sắc thì hai cái tên Tống Liêu và Công Thành Chiến vẫn luôn nằm top đầu danh sách những chiến trường khốc liệt nhất.

5 cái hay của Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dự sẽ khiến fan game nhập vai thích mê! 1

Nếu Chiến trường Tống Liêu là những màn phô diễn kỹ năng PK của từng cá nhân, phần thưởng dựa trên số người diệt được và liên trạm của đội đó. Đội chiến thắng sẽ nhận được danh vọng đấu trường và điểm võ huân.

Thì Công Thành Chiến chính là những trận PK tổ đội được ghép ngẫu nhiên theo cấp chuyển sinh diễn ra khốc liệt nhất. Đây là chiến trường được chia làm 2 phe Công và Thủ. Hai phe được sắp xếp xen kẻ nhau theo 2 ngày hoạt động. Phần thưởng cho phe thắng là rương vật phẩm hiếm và trang bị Cam.

Bang hội Tranh Bá – Quyết chiến thiên hạ

Với những game thủ trung thành với dòng game kiếm hiệp, chơi game là phải có anh em, có bằng hữu, có huynh đệ mới vui. Cũng từ đó khái niệm bang hội bắt đầu xuất hiện đem lại sự tương tác gắn kết tình bằng hữu, vừa có thể cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua các thử thách khắc nghiệt, chiến trường cân não để xưng bá thiên hạ.

5 cái hay của Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dự sẽ khiến fan game nhập vai thích mê! 2

Sự kiện Vương Quyền Chiến giành cho Bang Hội được diễn ra vào mỗi tối thứ 4 hằng tuần. Đây là trận chiến giữa các Bang trong cùng quốc gia để tranh vị trí dẫn đầu. Bang chủ của Bang chiến thắng sẽ trở thành Quốc Vương và có quyền bổ nhiệm các chức vụ trong nước.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sẽ là “Bom Tấn” hay “Bom Xịt” khi ra mắt tại Việt Nam?

Chuyển thế trùng sinh – Nâng cao sức mạnh

Bên cạnh chiến trường khốc liệt, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile còn mang đến tính năng Chuyển sinh. Đây là một tính năng có lẽ không mới với nhiều người vì khá quen thuộc trong những game nhập vai. Khi đạt tới giới hạn cấp độ người chơi sẽ chuyển sinh để sang một chặng đường tiến cấp mới.

5 cái hay của Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dự sẽ khiến fan game nhập vai thích mê! 3

Được biết mỗi giai đoạn chuyển sinh sức mạnh nhân vật được biểu hiện khác nhau mà rõ rệt. Cấp chuyển sinh sau nhân vật tất nhiên sẽ mạnh hơn cấp chuyển sinh trước, chênh lệch khá nhiều.

Hẹn ước phu thê – Vĩnh kết đồng tâm

 “Uyên ương liền cánh, cây xanh liền cành” – Trong thế giới giang hồ nhiều tranh đấu, nhiều thử thách ấy, chọn cô đơn độc bước hay sánh vai cùng bạn đồng hành là sự lựa chọn của mỗi người.

5 cái hay của Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dự sẽ khiến fan game nhập vai thích mê! 4

Bỏ qua bụi bặm phong trần, những chiến trường chém giết, Hành Tẩu Giang Hồ cũng chính là mảnh đất nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa, nơi những trái tim cô đơn có thể tìm đến với nhau, không màng thân thế, chỉ cần trái tim thật tâm hướng về nhau là đủ.

Hai người hòa làm một, vượt qua thiên trường địa cửu, giữa ngàn người mới tìm thấy được nhau và nên vợ nên chồng, nên duyên nên phận.

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC