Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ tựa game Võ hiệp nào!

Với sự hậu thuẫn của 2 công ty lớn là Yeah1 và NPH 100 độ có vẻ như Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đang có thừa sự tự tin để công phá thị trường game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2019 Tin game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Với sự hậu thuẫn của 2 công ty lớn là Yeah1 và NPH 100 độ có vẻ như Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đang có thừa sự tự tin để công phá thị trường game Việt vào tháng 6/2019 tới.

Thông tin về dự án game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đã được hé lộ ngay trong buổi lễ ký kết hợp tác giữa công ty Yeah1 và NPH Game 100 Độ diễn ra vào ngày 26/5/2019 vừa qua. Đây cũng là một sản phẩm đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ tựa game võ hiệp nào đang hoạt động trong nước. Chính điều này đã tạo nên nhiều lời đồn thổi và tò mò trong cộng đồng game thủ về sản phẩm game nhập vai 3D thú vị kể trên.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ tựa game Võ hiệp nào! 0

Với bối cảnh không gian đậm chất võ hiệp cổ trang và cực kỳ sắc nét, game thủ sẽ được hoá thân thành các hiệp khách để thỏa sức bôn tẩu. Game có đầy đủ các tính năng như: PK cá nhân, 3 vs 3, chiến trường Tống – Liêu 25vs25 hay bang chiến cùng hệ thống thời trang, thú cưỡi, mỹ nhân cực kỳ đẹp mắt.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ tựa game Võ hiệp nào! 1

Đúng với chất game PC trên nền Mobile, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile hiện đang là tựa game thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người chơi tại thị trường Đại lục bởi tính năng độc đáo cùng hệ thống hoạt động hấp dẫn.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ tựa game Võ hiệp nào! 2

Có thể thấy với việc đầu tư vào game mobile Hành Tẩu Giang Hồ, cả Yeah1 và NPH 100 độ đang khẳng định được vị thế của mình trong thị phần MMORPG 3D vốn dĩ đang rất bão hòa. Đây chắc chắn sẽ trở thành “con Át chủ bài” có sức công phá bùng nổ trong thời gian tới.

Trang chủ https://htgh.100d.mobi/
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021