Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam

Game mobile nhập vai Hành Tẩu Giang Hồ đã được NPH 100 độ mua về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay game thủ vào tháng 6/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2019 Tin game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình vừa ghi nhận được thì tựa game mobile nhập vai Hành Tẩu Giang Hồ đã được NPH 100 độ mua về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay game thủ vào tháng 6/2019 tới.

Game mobile Hành Tẩu Giang Hồ vẫn sử dụng các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc giữa 2 thế lực Tống – Liêu đại chiến suốt ngày đêm. Tại đây game thủ phần nào được trải nghiệm một thế giới võ hiệp rộng lớn thông qua cách thiết kế hình ảnh full 3D theo kiểu game PC khi xưa và hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu.

Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 0

Ở phiên bản hiện tại game mang tới cho người chơi những lựa chọn môn phái điển hình của dòng game võ hiệp như Dương Gia, Đào Hoa và Tiêu Dao. Với mỗi lớp nhân vật sử dụng những loại vũ khí, bộ kỹ năng cơ bản riêng biệt, hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 1

Cho dù chọn ai đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ được thưởng thức những pha tất sát, tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch. Từ những chiêu thức bản môn thông thường cho đến các kỹ năng bị động, tuyệt đỉnh võ công giang hồ,…mọi thứ điều được thể hiện sống động bằng những hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, đẹp mắt.

Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 2
Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 3

Một lợi thế mà Hành Tẩu Giang Hồ Mobile nắm trong tay nữa là đồ họa 3D kết hợp với các nét tạo hình mang tính chân thực. Điều này khiến cho game tuy không quá bắt mắt như nhiều game mobile 3D dạng bom tấn nặng nề như hiện nay nhưng vẫn sẽ lột tả được một thế giới võ hiệp tự do tự tại vô cùng hùng tráng.

Có thể bạn muốn đọc thêm: SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa

Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 4
Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 5

Về lối chơi game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile mang phong cách nhập vai đơn giản dễ làm quen, nơi game thủ được phát triển nhân vật của mình thông qua một chuỗi các nhiệm vụ, hoạt động có sẵn trong game. Với hệ thống auto hỗ trợ tận răng, người chơi hoàn toàn có thể treo máy để game tự động làm nhiệm vụ, đánh quái lên cấp.

Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 6

Game có đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, thú cưng, thần binh, mỹ nữ, cánh… để người chơi có thể tăng thuộc tính cho nhân vật của mình.

Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 7

Tất nhiên game mobile Hành Tẩu Giang Hồ cũng sở hữu những nội dung chuyên sâu để giữ chân game thủ. Các màn song hành với bạn bè đả quái, săn Boss hay tự mình thử lửa trong chiến trường loạn chiến, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, độc nhất.

Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 8

Đặc biệt những chiến trường như Công thành chiến, Phe chiến, Bang chiến, Quốc chiến… hàng trăm người sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Trang chủ https://htgh.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/htgh.100d.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam